Tin đồn E3: The Evil Within 3 sẽ được công bố tại sự kiện

Sau khi The Evil Within 2 ra mắt vào tháng 10 năm 2017, nhiều người hâm mộ đã tò mò về khả năng phát triển phần tiếp theo. Và E3 2019 rất có thể là nơi có câu trả lời

Sự kiện E3 2019 chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là chính thức diễn ra, và sự kiện năm nay chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ cái nhìn cụ thể hơn vào một số tựa game được kì vọng cao, như Borderlands 3 và Cyberpunk 2077. Nhưng E3 không chỉ chia sẻ nhiều chi tiết hơn về các dự án từng được công bố, mà còn là cơ hội để các nhà phát triển tận dụng làm đòn bẩy nhằm hé lộ những dự án hoàn toàn mới. Trong khi vẫn chưa thể biết chính xác những tựa game mới này sẽ là gì, một số người hâm mộ đã tò mò về khả năng xuất hiện của The Evil Within 3. 

Tin đồn E3: The Evil Within 3 sẽ được công bố tại sự kiện

Suy nghĩ về khả năng The Evil Within 3 có thể góp mặt tại E3 2019 đến từ một dòng Tweet đơn giản được thực hiện bởi Shinji Mikami, đạo diễn game The Evil Within, và là nhà điều hành sản xuất phần thứ hai. Trong dòng Tweet này, Mikami nhấn mạnh rằng ông sẽ có một chuyến du lịch công việc đến E3 vào tuần sau, và điều này ngay lập tức khiến người hâm mộ dự đoán về khả năng hé lộ The Evil Within 3 tại E3 2019. Mặc dù chỉ là dự đoán, việc game được công bố vẫn có thể trở thành sự thật. The Evil Within 2 đã ra mắt vào tháng 10 năm 2017, và có thể The Evil Within 3 sẽ được lên kế hoạch phát hành vào tháng 10 năm 2019.

Tin đồn E3: The Evil Within 3 sẽ được công bố tại sự kiện 2

Tuy vậy, khoảng cách giữa phần game đầu tiên và phần tiếp theo cách nhau đến 3 năm, do đó viễn cảnh ra mắt vào tháng 10 năm nay sẽ khiến nhà phát triển phải dành nhiều thời gian phát triển hơn. Ngoài ra, vẫn có thể sự xuất hiện của Mikami tại E3 nhằm mục đích công bố tựa game Dino Crisis mới, mà một tin rò rỉ cách đây vài tuần đã nhắc đến nó. Mikami cũng từng làm đạo diễn tựa game Dino Crisis, và sau đó đóng vai trò điều hành sản xuất 2 phần tiếp theo. Nhiều người hâm mộ chắc chắn sẽ rất hào hứng để quay trở lại thương hiệu này trên hệ máy ngày nay. 

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang