Tin tức E3: Tựa game Darksiders mới chính thức được xác nhận góp mặt

Như vậy là tin đồn về tựa game Darksiders tiếp theo, được gọi là Genesis, đã chính xác, và người hâm mộ sẽ biết về nó tại E3 2019 sắp tới đây

Darksiders 3 chỉ vừa ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, và trong khi tựa game đã phải đón nhận những đánh giá trái chiều, cộng đồng hâm mộ thương hiệu Darksiders chắc chắn vẫn sẽ vui mừng khi biết rằng một tựa game mới đang được thực hiện, dù rằng số phận của nó chưa biết ra sao. Cụ thể, trong chương trình đồng hành bên lề của E3, E3 Colliseum sắp tới, thương hiệu Darksiders sẽ được thảo luận vào ngày 13 tháng 6 (14/6 theo giờ Việt Nam), vào khoảng 10h30' sáng.

Tin tức E3: Tựa game Darksiders mới chính thức được xác nhận góp mặt

Một cuộc thảo luận về sự khởi đầu của vũ trụ Darksiders và điểm đến của nó sẽ diễn ra trong thời điểm đó, đồng thời kết thúc với việc hé lộ một tựa game mới, đưa thương hiệu đi theo một hướng đi mới mẻ hơn. Trong cuộc thảo luận này, nghệ thuật của việc tạo ra và duy trì một thương hiệu game phiêu lưu hành động với truyền thuyết trong game phong phú và có mối liên hệ với nhau sẽ được THQ Nordic chia sẻ với người hâm mộ. Thông tin về dự án game Darksiders: Genesis từng được tiết lộ cách đây khoảng 1 tuần, trong đó cho biết THQ Nordic sẽ mang đến E3 2019 những thương hiệu phổ biến của mình, bao gồm cả Darksiders và Destroy All Humans.

Tin tức E3: Tựa game Darksiders mới chính thức được xác nhận góp mặt 2

Darksiders: Genesis có thể sẽ là một câu chuyện nguồn gốc, thay vì đơn thuần tiếp nối những sự kiện xảy ra trong Darksiders 3, sau khi Fury quyết định trở thành người bảo vệ cho nhân loại, và Strife tự mình lộ diện ở những phút cuối. Dù sao thì, chúng ta sẽ biết chắc chắn khi nó được công bố tại sự kiện E3 2019, bao gồm cả đơn vị đang phát triển dự án và nền tảng phát hành. Bất kì ai đang trông chờ có thể đợi đến ngày 13 tháng 6 khi THQ Nordic "lên sóng" tại E3.

Tin tức E3: Tựa game Darksiders mới chính thức được xác nhận góp mặt 3

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang