Call of Duty: Modern Warfare chính thức lộ diện, không Season Pass

Như vậy là tựa game Call of Duty: Modern Warfare đã chính thức vén màn bí mật, với sự tái xuất của Captain Price và biệt đội Bravo Six thông qua đoạn trailer đầu tiên

Tựa game Call of Duty năm 2019 đã chính thức lộ diện, và người hâm mộ sẽ quay trở lại với chiến trường Modern Warfare. Phiên bản mới nhất trong thương hiệu game bắn súng dài hơi này đã được đồn đoán một thời gian, do đó công bố chính thức từ Activision không làm cho nhiều người cảm thấy bất ngờ. Hãng đã đăng tải một đoạn trailer trên kênh Youtube chính thức của Call of Duty, mang đến những hình ảnh trong game đầu tiên. Bên cạnh đó, đoạn trailer còn làm ấm lòng người hâm mộ khi có sự góp mặt của Captain Price, một nhân vật "già gân" của thương hiệu Modern Warfare.

Đoạn trailer cũng xác nhận thời điểm ra mắt game sẽ là 25 tháng 10 năm 2019, vậy nên người hâm mộ chỉ còn chờ gần 5 tháng nữa để tiếp tục bước vào những màn đấu súng hấp dẫn. Nhiều người hâm mộ đã hồi hộp chờ đợi phần game Call of Duty tiếp theo, và đoạn trailer đầu tiên này chắc chắn mang dáng dấp của một truyền nhân thực thụ, với nền tảng đồ họa vô cùng chất lượng và sắc nét. Activision đã xác nhận Call of Duty: Modern Warfare sẽ góp mặt tại E3, qua đó có thể những người theo dõi sự kiện này sẽ biết được phần multiplayer của game như thế nào.

Call of Duty: Modern Warfare chính thức lộ diện, không Season Pass
Cùng Captain Price chờ đến E3 2019

Đáng chú ý, Modern Warfare sẽ là tựa game đầu tiên trong thương hiệu này hỗ trợ chơi chéo trên toàn bộ nền tảng. Điều này có nghĩa là, mọi người chơi Call of Duty: Modern Warfare đều có thể chơi cùng với nhau bất kể đang trải nghiệm trên PC, PS4 và Xbox One. Ngoài ra, Call of Duty: Modern Warfare sẽ không có gói Season Pass. Những tựa game Call of Duty trước đây thường bán gói Season Pass kèm theo các nội dung độc quyền như bản đồ và các DLC khác để người chơi chi thêm tiền, nhưng với chiến thuật nhằm thống nhất cộng đồng Call of Duty, toàn bộ bản đồ DLC dành cho Call of Duty: Modern Warfare sẽ hoàn toàn miễn phí.

Call of Duty: Modern Warfare chính thức lộ diện, không Season Pass 2
Người chơi chỉ phải bỏ tiền mua game

Không chỉ nhận được bản đồ hoàn toàn miễn phí, game thủ Call of Duty: Modern Warfare cũng sẽ nhận được các nội dung mới về sau miễn phí, mặc dù chưa rõ những nội dung mới này bao gồm điều gì. Và mặc dù còn khá sớm để xác nhận, nhưng dường như Call of Duty: Modern Warfare sẽ chấm dứt tình trạng DLC độc quyền có thời hạn của thương hiệu Call of Duty. Suốt nhiều năm, các tựa game Call of Duty luôn cung cấp các gói DLC cho game thủ trên Xbox hoặc PlayStation trước, còn những người chơi khác phải chờ khoảng 1 tháng sau. Với hỗ trợ chơi chéo và loại bỏ season pass của Modern Warfare, khả năng cao là game cũng sẽ không có DLC độc quyền có thời hạn.

Call of Duty: Modern Warfare chính thức lộ diện, không Season Pass 3
Không Season Pass, DLC miễn phí

Call of Duty: Modern Warfare sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang