Call of Duty 2019: Có thể sẽ là Modern Warfare.. một dạng soft reboot

Call of Duty: Modern Warfare có lẽ sẽ được Activision làm mới lại sau 11 năm ra đời

 

Theo nguồn tin thuộc trang tin Kotaku,phóng viên Jason Schreier chuyên chia sẻ những thông tin nội bộ của các hãng game lớn, phiên bản Call of Duty 2019 sẽ có tên… Call of Duty: Modern Warfare. Tiêu đề này nghe có vẻ vô lý vì nó quá giống với Call of Duty 4: Modern Warfare đình đám năm 2007, tuy nhiên có vẻ như đây sẽ là tựa game cuối cùng của trò chơi.

Call of Duty 2019: Có thể sẽ là Modern Warfare.. một dạng soft reboot

“Tôi có thể xác nhận điều này là đúng và nó rất buồn cười. Bản đầu tiên là “Call of Duty 4: Modern Warfare” nên rõ ràng phần thứ tư sẽ là ‘Call of Duty: Modern Warfare’. Mấy trò chơi điện tử thật vô lý.”

Call of Duty 2019: Có thể sẽ là Modern Warfare.. một dạng soft reboot 2

Theo Schreier, đây sẽ là một bản tái khởi động nhẹ (soft reboot) của phần game phát hành hơn 11 năm trước, nhằm mục đích giới thiệu thương hiệu này đến cho thế hệ game thủ mới, trong khi vẫn giữ sự liên kết nhất định với các trò chơi trước đó, và không thay đổi những tình tiết chủ chốt (canon) mà nhiều người đã quen thuộc.

Được phát triển bởi Infinity Ward, trò chơi hiện đang lên kế hoạch phát hành vào mùa thu này. Nó sẽ nặng về những khoảnh khắc cảm xúc thực tế và lấy cảm hứng lớn từ Modern Warfare 2.

Theo báo cáo, Activision đã và đang giới thiệu trò chơi này cho báo chí và những người có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng (YouTubers và streamer) suốt một hoặc hai tuần nay, vì vậy việc thông tin rò rỉ như thế này là không thể tránh khỏi.

Call of Duty 2019: Có thể sẽ là Modern Warfare.. một dạng soft reboot 3

Dự đoán của chúng tôi là Activision sẽ tiết lộ trò chơi Call of Duty 2019 tại E3 2019 sắp tới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

eSports
Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Là hai đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash (FL) và Mocha ZD Esports (MZ) lại tái đấu tại vòng chung kết tổng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Trận đấu được xem là khó khăn đối với MZ khi những nhà đương kim vô địch thế giới đang ở đỉnh cao phong độ và Key Player ADC vẫn luôn tạo được bất ngờ.

eSports
Lên đầu trang