Tin đồn E3: Watch Dogs 3 sẽ lộ diện, loại bỏ lối chơi bắn súng

Dường như với Watch Dogs 3, Ubisoft sẽ thay đổi lối chơi chính để đảm bảo người chơi có thể tập trung hơn vào cơ chế hack và stealth thay vì bắn nhau

Một nguồn tin rò rỉ mới về Watch Dogs 3 vừa hé lộ các chi tiết liên quan đến nhân vật chính cảu game, cùng với các tính năng lối chơi trước tin đồn công bố game của Ubisoft. Ubisoft được cho là sẽ công bố Watch Dogs 3 tại E3 2019, và game sẽ đóng vai trò quan trọng trong buổi họp báo thường niên của hãng. Nguồn rò rỉ vô danh nói trên khẳng định Watch Dogs 3 sẽ lấy bối cảnh Luân Đôn, và người chơi sẽ vào vai một cô gái tên Sarah. Sarah hoạt động cho một tổ chức chống khủng bố, theo người tiết lộ thông tin cho biết, và cô được giao nhiệp vụ gia nhập vào một nhóm hacker để tìm ra ai là kẻ đứng đầu, và hạ gục chúng.

Tin đồn E3: Watch Dogs 3 sẽ lộ diện, loại bỏ lối chơi bắn súng
Nhân vật chính sẽ là nữ?

Người rò rỉ tin còn chia sẻ không giống với hai phần trước, vốn có nhiều chọn lựa để chiến đấu, người chơi Watch Dogs 3 sẽ không thể dùng súng lẫn dao. Nhưng các vũ khí không gây chết người khác như gậy và súng điện sẽ có thể sử dụng. Ubisoft cũng đã thực hiện một thay đổi với hệ thống parkour của game, để tạo cảm giác "trơn tru hơn" và tự nhiên hơn. Người chơi có thể dùng các kĩ năng parkour và chiến đấu này trong những nhiệm vụ phụ như dẹp bỏ các tụ điểm ma túy, và cũng sẽ có những đám đông biến thành bạo loạn, người chơi có thể tham gia cùng hoặc đứng ra ngăn chặn những cuộc bạo loạn.

Tin đồn E3: Watch Dogs 3 sẽ lộ diện, loại bỏ lối chơi bắn súng 2
Sẽ khác với hai phần Watch Dogs trước

Bối cảnh Luân Đôn của game cũng sẽ có một chút khác biệt so với những gì người hâm mộ nghĩ đến. Game được thiết lập trong một "tương lai gần", và có nhiều cảm giác cyberpunk hơn so với 2 tựa game Watch Dogs trước. Không có vẻ là game sẽ hiện đại giống như Cyberpunk 2077, nhưng ít nhất người chơi sẽ có những món đồ thú vị để sử dụng. Lối chơi của Watch Dogs 3 được dự đoán là sẽ góp mặt tại E3 2019, và bản thân trò chơi sẽ phát hành vào tháng 11 năm nay. Ubisoft có thể cũng sẽ bắt đầu hé lộ dần về game khi còn khoảng 2 tuần trước lúc diễn ra buổi họp báo. Với rất nhiều tin đồn và rò rỉ, một số người cho rằng Ubisoft chẳng cần nói rõ về việc game đang được phát triển nữa.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang