E3 2019: Toàn bộ những tựa game chắc chắn sẽ có mặt

Bên cạnh danh mục những ông lớn sẽ tham gia ngày hội Công nghệ và Trò chơi điện tử lớn nhất thế giới E3 2019, các game thủ còn quan tâm đến những tựa game sẽ góp mặt tại sự kiện này

Hàng năm, E3 luôn được coi là sự kiện lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, chứa đựng vô số các preview game có chiều sâu và hàng loạt những công bố game mới. Từ khi các nhà phát hành game thích gây bất ngờ với người hâm mộ bằng những công bố tại E3, vô số tựa game khác nhau luôn được giữ bí mật, mặc dù ngày càng có nhiều trò chơi hơn được công bố trước khi sự kiện chính thức diễn ra.

E3 2019: Toàn bộ những tựa game chắc chắn sẽ có mặt

Ở thời điểm hiện tại, đã có gần 30 tựa game được xác nhận góp mặt trong ngày hội này. Một số sẽ xuất hiện ở những cuộc họp báo lớn, trong khi số còn lại được giới thiệu ở khu vực sảnh sự kiện. Phần lớn những tựa game xuất hiện ở E3 2019 đều chưa được phát hành, nhưng cũng có một vài trò đã ra mắt, và sẽ có nội dung mới được công bố tại đây. Hãy cùng điểm qua những tựa game đã được cam đoan góp mặt tại Ngày hội game lớn nhất hành tinh này.

E3 2019: Toàn bộ những tựa game chắc chắn sẽ có mặt 2

2K Games - Borderlands 3

Đã 7 năm kể từ khi Borderlands 2 ra mắt, vậy nên những người hâm mộ thương hiệu này chắc chắn cực kì phấn khích khi có thể trải nghiệm Borderlands 3. Sự kiện hé lộ gameplay Borderlands 3 gần đây đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn cận cảnh đầu tiên về những gì phần tiếp theo này mang lại, nhưng nhiều thông tin hơn về game chắc hẳn sẽ được tiết lộ tại E3 2019.

E3 2019: Toàn bộ những tựa game chắc chắn sẽ có mặt 3

Bethesda - Doom Eternal

Bethesda rõ ràng đang trải qua một giai đoạn khó khăn. Không chỉ vì sự thất bại của Fallout 76 sau màn xuất hiện tại E3 2018, mà cả The Elder Scrolls: Blades cũng đang "chật vật" để lấy được cảm tình từ người hâm mộ. E3 2019 sẽ là cơ hội để Bethesda "sửa sai", với tựa game duy nhất được xác nhận ở thời điểm hiện tại là Doom Eternal, và có vẻ như đó sẽ là một phần tiếp theo khá chất lượng của tựa game Doom 2016, dựa trên những gì đã xuất hiện trên Youtube.

E3 2019: Toàn bộ những tựa game chắc chắn sẽ có mặt 4

Bigben Interactive

+ Bee Simulator.
+ Farmer's Dynasty.
+ The Fisherman - Fishing Planet.
+ Overpass.
+ Paranoia: Happiness is Mandatory.
+ The Sinking City.
+ Werewolf: The Apocalypse - Earthblood.
+ WRC 8.

Là một hãng game của Pháp, Bigben Interactive có thể không phải đơn vị phát hành đáng chú ý nhất tại E3 2019. Nhưng hãng phát hành này đã ra đời từ khoảng đầu thập niên 80, biến nó thành một trong những công ty game "già" nhất của ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Rõ ràng tựa game đáng chú ý nhất mà Bigben mang đến sự kiện năm nay là The Sinking City, một tựa game kinh dị dựa trên khả năng bẻ cong tâm trí của nhà văn H.P. Lovecraft.

E3 2019: Toàn bộ những tựa game chắc chắn sẽ có mặt 5

Capcom - Monster Hunter World

Các game thủ không thể bỏ qua Capcom khi nhắc đến những bất ngờ tại mỗi kì E3. E3 2016 đã chứng kiến Capcom hé lộ Resident Evil 7, E3 2017 với sự xuất hiện của Monster Hunter World, và E3 2018 là nơi hãng chính thức công bố Resident Evil 2 Remake. Đã có những tin đồn về việc Capcom sẽ công bố Resident Evil 3: Nemesis Remake tại E3 năm nay, nhưng điều đó chưa được xác nhận. Cái tên duy nhất chắc chắn xuất hiện là Monster Hunter World, và mọi người đều đang trông chờ nhiều chi tiết hơn về bản mở rộng cực lớn Iceborne.

E3 2019: Toàn bộ những tựa game chắc chắn sẽ có mặt 6

CD Projekt Red - Cyberpunk 2077

Tựa game Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red đã từng khiến mọi người phải trầm trồ tại E3 2018, và chắc chắn sẽ rất tuyệt vời để xem dự án này đã tiến được bao xa. Thường được coi là một trong những tựa game được kì vọng nhất, Cyberpunk 2077 càng trở nên hấp dẫn khi có tiềm năng trở thành một trò chơi đa thế hệ máy giả lập. Nếu Microsoft công bố hệ máy giả lập Xbox đời tiếp theo của mình tại E3 2019 như một số dự đoán từ trước, có thể người tham dự sẽ được chứng kiến Cyberpunk 2077 trên phần cứng mới.

E3 2019: Toàn bộ những tựa game chắc chắn sẽ có mặt 7

Electronic Arts

+ Anthem.
+ Apex Legends.
+ Battlefield V.
+ Star Wars Jedi: Fallen Order.

Giống như Bethesda, EA cũng đang cố gắng khôi phục lại vấn đề hình ảnh thương hiệu, sau những tranh cãi về hệ thống lootbox của Star Wars Battlefront 2, và hàng loạt các vấn đề liên quan đến Anthem. EA đã quyết định không tổ chức họp báo truyền thống tại E3 năm nay, nhưng chắc chắn sẽ tìm cách giành lấy cảm tình từ người hâm mộ thông qua tin tức về tương lai của Anthem, một nhân vật mới cho Apex Legends, nhiều nội dung hơn cho Battlefield V, và những hình ảnh gameplay đầu tiên của Star Wars Jedi: Fallen Order.

E3 2019: Toàn bộ những tựa game chắc chắn sẽ có mặt 8

Epic Games - Fortnite

Epic Games đã xác nhận tựa game battle royale Fortnite, mà có lẽ là tựa game lớn nhất thế giới lúc này, sẽ góp mặt tại E3 2019. Fortnite sẽ xuất hiện trong sự kiện Block Party, diễn ra từ 14 đến 15 tháng 6, và bao gồm cuộc thi thường niên Fortnite Celebrity Pro-Am lần 2.

E3 2019: Toàn bộ những tựa game chắc chắn sẽ có mặt 9

Netflix - Stranger Things 3: The Game

Trong một chiều hướng bất ngờ, dịch vụ xem phim trực tuyến khổng lồ Netflix đã công bố sẽ góp mặt tại E3 2019, với tựa game trọng tâm của mình là Stranger Things 3: The Game, cùng với một số dự án game khác dựa trên các seri gốc của hãng.

E3 2019: Toàn bộ những tựa game chắc chắn sẽ có mặt 10

Nintendo

+ Splatoon 2.
+ Super Mario Maker 2.
+ Super Smash Bros. Ultimate.

Nintendo đang khá kín tiếng về những tựa game sẽ mang tới E3 2019. Hãng hầu như chỉ xác nhận những tựa game đã ra mắt, bao gồm Splatoon 2 và Super Smash Bros. Ultimate dự kiến góp mặt trong một số sự kiện tranh tài chơi game đặc biệt. Nếu giống với những sự kiện E3 trong quá khứ, có thể NIntendo sẽ dùng các cuộc tranh tài này để công bố DLC mới cho cả hai tựa game nói trên. Tựa game Switch duy nhất khác được xác nhận xuất hiện là Super Mario Marker 2, và cũng sẽ có một cuộc thi liên quan đến nó tại E3 2019.

E3 2019: Toàn bộ những tựa game chắc chắn sẽ có mặt 11

Techland - Dying Light 2

Dying Light 2 đã tạo được những ấn tượng ban đầu khi được công bố tại E3 2018. Kể từ đó đến nay, không có quá nhiều nội dung khác được công bố, nhưng Techland đã hứa về việc mang Dying Light 2 đến E3 2019 một cách toàn diện hơn. Nếu may mắn, có lẽ người hâm mộ sẽ được biết thời điểm ra mắt của game, mặc dù lúc này đó vẫn chỉ dừng lại ở mức dự đoán.

E3 2019: Toàn bộ những tựa game chắc chắn sẽ có mặt 12

Xbox Game Studios - Halo Infinite

Microsoft đã hứa hẹn sẽ "chơi lớn" tại E3 2019, và đang tìm cách tận dụng sự vắng mặt của Sony. Việc hãng có khả năng công bố hệ máy Xbox đời tiếp theo đã khiến người hâm mộ bàn luận sôi nổi, nhưng rất nhiều người vẫn đang trông chờ một cái nhìn rõ ràng hơn cho tựa game Halo Infinite, vốn được đồn rằng sẽ là một tựa game đa thế hệ.

E3 2019: Toàn bộ những tựa game chắc chắn sẽ có mặt 13

E3 2018 diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 6 ở Los Angeles, California.

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang