Final Fantasy 7 Remake ra mắt trailer mới, sẽ chia làm nhiều phần

Tựa game Final Fantasy 7 Remake đã chính thức ra mắt đoạn trailer đầu tiên của mình, và theo đó là lời xác nhận về việc phát hành game theo từng phần nhỏ

Sau một số dòng Tweet đáng ngờ của Square Enix, các tin đồn đã rộ lên về việc người hâm mộ sẽ chính thức được "diện kiến" tựa game Final Fantasy XII Remake trong buổi truyền hình trực tuyến State of Play. Cuối cùng điều đó đã thành sự thật, khi Sony và Square Enix chính thức ra mắt trailer mới cho tựa game đã được mong chờ từ rất lâu này, giới thiệu lối chơi và hứa hẹn "nhiều hơn nữa" vào tháng 6 tới. Đoạn trailer của game giới thiệu những khu vực bắt đầu, mang đến cho người hâm mộ những hình ảnh sắc nét trong lần gặp đầu tiên giữa Cloud và Aerith. Nó còn cho thấy Cloud Barret đang đối đầu với Sephiroth, phản diện nổi tiếng của Final Fantasy 7.

Bên cạnh phần cốt truyện, đoạn trailer cũng đã hé lộ về lối chơi của các nhân vật Cloud, Aerith với Barret khi phải đối mặt với những kẻ địch ban đầu. Cả ba phải đối mặt với Guard Scorpion, mà bất kì ai đã từng chơi qua phần game gốc đều sẽ biết đây là con trùm đầu tiên trong Final Fantasy 7. Tựa game này đã "ẩn mình" khá kĩ từ khi được công bố tại sự kiện E3 2015, vậy nên đoạn trailer nói trên thu hút rất nhiều sự chú ý. Tuy vậy, đoạn trailer đã không hé lộ thời điểm ra mắt, và chỉ hứa rằng nhiều thông tin hơn về game sẽ được tiết lộ vào tháng 6 tới, vậy nên hoàn toàn có khả năng đó sẽ là lúc ngày phát hành được công bố chính thức.

Final Fantasy 7 Remake ra mắt trailer mới, sẽ chia làm nhiều phần

Ngoài ra, trong một thông cáo báo chí được đăng tải trên trang web của Square Enix tại Nhật Bản, hãng phát hành xác nhận rằng game sẽ là một seri nhiều phần, được ra mắt theo dạng chương giống với những tựa game do Telltale Games phát hành trước đây. "Final Fantasy VII Remake là một tựa game làm lại hoàn chỉnh chuẩn bị ra mắt trên PS4. Phần lớn nội dung của bản gốc đang được hiệu chỉnh, và game sẽ chia ra làm nhiều phần. Nhiều thông tin hơn sẽ được đăng tải trong tháng 6, vậy nên hãy giữ bình tĩnh."

Final Fantasy 7 Remake ra mắt trailer mới, sẽ chia làm nhiều phần 2

Mặc dù Square Enix đã nói rõ về việc phát hành theo chương của Final Fantasy 7 Remakehiện chưa rõ có tổng cộng bao nhiêu chương, và thời lượng của mỗi chương. Dù sao thì tháng 6 cũng không còn quá xa, và người hâm mộ có thể tin rằng sẽ biết được nhiều hơn tại E3 2019, khi Square Enix đã lên lịch cho một cuộc họp báo diễn ra vào ngày 10 tháng 6 tới. Game hiện đang được phát triển độc quyền cho PlayStation 4, nhưng chưa có ngày ra mắt cụ thể.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang