Đánh giá game Mordhau kèm cấu hình "dễ chịu" trên PC

Điểm đặc biệt là Mordhau cho phép người chơi game có cả góc nhìn thứ nhất và thứ 3. Chiến trường bao gồm 64 game thủ giao đấu với nhau, ai cũng sở hữu được những kỹ năng và thế mạnh riêng có thể tuỳ chỉnh thoải mái, tạo nên thế trận cân bằng nhưng khó đoán.

Mordhau là một tựa game đối kháng lấy bối cảnh trung cổ được phát triển bởi công ty Triternion, hỗ trợ 64 người chơi cùng tham gia vào một trận chiến đầy cam go khốc liệt với trải nghiệm “xáp lá cà” sướng tay. Dự án phát triển Mordhau được công bố từ năm 2017 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người chơi, chỉ trong vòng 3 ngày đợt gây quỹ cho tựa game đã thu về con số lên tới 140.000USD, vượt qua mức dự tính 80.000USD.

Đánh giá game Mordhau kèm cấu hình dễ chịu trên PC

Có thể nói, Mordhau PC là sự kết hợp hoàn hảo giữa Sekiro: Shadows Die Twice Mortal Royale. Tạo lính đánh thuê của riêng bạn và tham gia những trận chiến tàn khốc, nơi bạn sẽ đắm chìm trong cuộc chiến siêu nhanh cùng nhiệm vụ bao vây lâu đài, nạp đạn cho lính kỵ binh và nhiều hơn thế.

Game Mordhau sở hữu hệ thống chiến đấu dựa trên hình thức đấu tay đôi, kỹ năng cổ điển và vũ khí sử thi. Bạn có thể tận dụng vũ khí tầm xa, chiến thuật bao vây và phối hợp với đồng đội để đa dạng hoá lối chơi. Điểm đặc biệt là Mordhau cho phép người chơi game có cả góc nhìn thứ nhất và thứ 3. Chiến trường bao gồm 64 game thủ giao đấu với nhau, ai cũng sở hữu được những kỹ năng và thế mạnh riêng có thể tuỳ chỉnh thoải mái, tạo nên thế trận cân bằng nhưng khó đoán.

Đánh giá game Mordhau kèm cấu hình dễ chịu trên PC 2

Tự do chọn lựa

Tự thiết kế cho nhân vật của mình, người chơi có thể tạo cho lính đánh thuê một bộ giáp hoàn chỉnh: găng tay, cánh tay, áo giáp ngực, chân, giày cho đến mũ và nhiều phụ kiện khác. Tô màu cho từng phần theo ý thích và chọn màu kim loại. Hãy là bất cứ ai - từ chiến binh Viking cho đến thập tự quân, hoặc có thể là cung thủ tinh nhuệ.

Đánh giá game Mordhau kèm cấu hình dễ chịu trên PC 3

Đấu cận chiến dựa trên kỹ năng

Tung ra những đòn tấn công dồn dập để tạo combo mạnh mẽ, hạ cụ kẻ thù bằng những dòn đánh nhanh và bất ngờ, đá chúng văn ra xa, ném rìu từ xa, né tránh những đòn mà đối thủ tung ra, chặt đầu đối thủ,... Tất cả sẽ giúp bạn chiếm lợi thế trên chiến trường Mordhau khắc nghiệt.

Đánh giá game Mordhau kèm cấu hình dễ chịu trên PC 4

Tuỳ biến không giới hạn

Để chiến đấu bên cạnh ngoài những đồng đội của bạn ra, vũ khí là thứ mà bạn cần phải có trong mọi trận chiến. Kiếm là loại vũ khí mà bạn dễ sử dụng và làm quen nhất, chế tạo thanh kiếm của bạn từ nhiều phần: chọn lưỡi kiếm, chuôi và tay cầm. Bạn muốn dùng chuỳ để chiến đấu? Không thành vấn đề, hãy chọn phần đầu và phần đuôi bằng gỗ. Có tới hàng ngàn cách kết hợp mà bạn cần sáng tạo ra vũ khí trong game này.

Đánh giá game Mordhau kèm cấu hình dễ chịu trên PC 5

Đánh giá game Mordhau kèm cấu hình dễ chịu trên PC 6

 

Tính năng chính trong game Mordhau:

 • Trận chiến rộng lớn: thử sức trong các chế độ Frontline hoặc Battle Royale kiểu PUBG, quy mô từ nhỏ đến lớn để bạn thể hiện bản lĩnh chính mình.

 • Chơi game Offline và Co-op: đánh bại từng đợt sóng kẻ thù không ngớt, sát cánh cùng bạn bè trong chế độ Horde phối hợp hoặc luyện tập kỹ năng offline khi đối đầu cùng Al.

 • Đấu cận chiến hoặc tầm xa tự do: điều khiển nhân vật và tấn công, phát triển lối đánh một cách thoải mái, tự do.

 • Tuỳ biến nhân vật chuyên sâu: điêu khắc khuôn mặt, chế tạo vũ khí từng phần, chọn từng phần của giáp và bạn sẽ nhận được một chiến binh hoàn hảo đúng vào ước muốn của bạn

 • Kho vũ khí đa dạng: kiếm, rìu, cung tên, giáo, chuỳ,...

 • Cân bằng gameplay và tính chân thực của cuộc chiến.

Đánh giá game Mordhau kèm cấu hình dễ chịu trên PC 7

Đánh giá game Mordhau kèm cấu hình dễ chịu trên PC 8

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 64-bit.

 • Vi xử lý: Intel Core i5 - 4670 / AMD hoặc tương đương.

 • RAM: 8GB.

 • Đồ họa: NVIDIA GTX 680 / AMD hoặc tương đương.

 • DirectX: Version 11.

 • Ổ cứng trống 20GB.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 64-bit.

 • Vi xử lý: Intel Core i5 - 6600k / AMD hoặc tương đương.

 • RAM: 16GB.

 • Đồ họa: NVIDIA GTX 1060 / AMD hoặc tương đương.

 • DirectX: Version 11..

 • Ổ cứng trống 20GB.

Đánh giá game Mordhau kèm cấu hình dễ chịu trên PC 9

Chính thức ra mắt vào ngày 29/4 vừa qua nhưng tựa game online chặt chém “xáp lá cà” Mordhau đã trở thành cơn sốt khi được bán ra 500 nghìn bản ngay trong tuần đầu tiên, đồng thời duy trì được lượng người chơi cùng thời điểm lên tới 60.000. Theo Triternion, dù đang phấn khởi sau những thành tích trên, nhưng hãng vẫn đang làm việc không ngừng để mang lại nhiều nội dung và cập nhật mới hơn cho game thủ, ưu tiên hàng đầu hiện dăng là tính năng đấu xếp hạng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang