Predator - "Kẻ săn mồi" được chính thức công bố chuyển thể thành game cho PS4

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng game thủ cũng được chuẩn bị cho “mùa săn” ở Predator: Hunting Grounds.

Sau nhiều năm chờ đợi, các game thủ cuối cùng cũng có được sự chào đón của tựa game Predator: Hunting Grounds. Tựa game chính thức được công bố tại sự kiện State of Play do Sony Interactive Entertainment tổ chức và đang trong quá trình phát triển bởi hãng IllFonic

Predator - Kẻ săn mồi được chính thức công bố chuyển thể thành game cho PS4


Chắc chắn rằng ai cũng từng được xem qua bộ phim nổi tiếng Predator (Quái vật vô hình), một bộ phim khoa học viễn tưởng và hành động ra mắt vào năm 1987. Đó là phần mở đầu cho thành công series Predator sau này. Được chuyển thể từ phim, tựa game Predator: Hunting Grounds được ra mắt nhằm phục vụ game thủ có những chuyến đi săn đầy kịch tính.


Predator - Kẻ săn mồi được chính thức công bố chuyển thể thành game cho PS4 2

Tương tự như Friday the 13th, Predator: Hunting Grounds cũng chia người chơi ra làm hai phe. Một bên là đội quân tinh nhuệ dấn thân vào chốn rừng sâu đầy cạm bẫy để chiến đấu với Predator “kẻ săn mồi: và bên còn lại (duy nhất một người) - sẽ vào vai quái vật tàng hình.

Predator - Kẻ săn mồi được chính thức công bố chuyển thể thành game cho PS4 3

Predator - Kẻ săn mồi được chính thức công bố chuyển thể thành game cho PS4 4

Predator - Kẻ săn mồi được chính thức công bố chuyển thể thành game cho PS4 5

Đoạn trailer của game được Playstation đăng tải mới đây, không hé lộ bất kỳ hình ảnh lối chơi, nhưng để mọi người có thể hình dung rõ hơn thì giám đốc điều hành Illfonic - Charles Brungardt đã chia sẻ một phần nội dung của game:

“Một nhóm người chơi sẽ điều khiển các thành viên thuộc biệt đội chiến binh ưu tú, sở hữu sức mạnh hoả lực tối tân bao gồm súng săn, SMG cho đến súng bắn tỉa và còn nhiều vũ khí khác nữa.

Trong khi đó, một người sẽ điều khiển kẻ săn mồi Predator: một cỗ máy giết người cực kỳ đáng sợ với độ dẻo dai, linh hoat cùng công nghệ ngoài hành tinh kỳ lạ như khẩu Plasmacaster hay khả năng tàng hình khét tiếng. Nhóm người này sẽ tìm kiếm Predator, trong khi đó “kẻ săn mồi” này sẽ âm thầm tiếp cận, theo dõi và phục kích con mồi”.

Predator: Hunting Grounds dự kiến sẽ phát hành vào năm 2020 cho PS4. Còn riêng các nền tảng khác chưa được xác nhận cho đến thời điểm này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang