Tựa game bí ẩn A Plague Tale: Innocence cần bao lâu để phá đảo?

Nói A Plague Tale: Innocence là một tựa game bí ẩn quả không sai, khi nó ra mắt trong thầm lặng và bất ngờ được cộng đồng game thủ đón nhận rất tích cực

Trong tuần này, cộng đồng game offline vừa đón nhận một tựa game mới khá thú vị với tên gọi A Plague Tale: Innocence. Game ra mắt khá lặng lẽ, và nhanh chóng đón nhận những đánh giá tích cực, với điểm số trung bình là 81 trên trang OpenCritic, biến nó trở thành một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất đến từ hãng Asobo Studio. Là một hãng game chủ yếu thực hiện những trò chơi có bản quyền dựa trên các bộ phim của Pixar, Asobo Studio đã tạo nên những bất ngờ cực kì thú vị với A Plague Tale: Innocence. Vậy liệu có đáng để bỏ tiền ra mua hay không?

Cho đến thời điểm hiện tại, các đánh giá của giới phê bình dành cho A Plague Tale: Innocence chủ yếu là tích cực, nhưng vẫn còn các yếu tố khác phải xét đến khi quyết định mua một trò chơi, điển hình như độ dài của nó. Nhìn chung, quá trình trải nghiệm game trung bình sẽ kéo dài trong khoảng 12 đến 15 giờ chơi. Dĩ nhiên nó còn phụ thuộc vào độ khó của các phân đoạn hành động bí mật và những trường đoạn giải đồ trong trò chơi nữa. Ngoài ra xét về mặt giá thành, tựa game này hiện đang được bán trên Steam với mức giá khá "bình dân", rơi vào khoảng 500.000VNĐ. Game có một bản DLC nhỏ, chủ yếu là trang phục mới cho nhân vật, cũng đang được bán với giá ... 25.000VNĐ. 

Tựa game bí ẩn A Plague Tale: Innocence cần bao lâu để phá đảo?

Với những đánh giá tích cực cùng mức giá trung bình, hay phải nói là rẻ hơn khá nhiều so với những cái tên được quảng bá là "bom tấn" khác, A Plague Tale: Innocence sẽ là một lựa chọn thú vị với những game thủ đam mê thể loại phiêu lưu - giải đố. Ngoài ra, đây có thể xem là tựa game đầu tiên mang đến bối cảnh Châu Âu, hay cụ thể là nước Pháp, trong kỷ nguyên "Cái chết Đen". Đây là tên gọi của một Đại dịch xảy ra ở châu Á và châu Âu trong thể kỷ 14, mà đỉnh điểm là ở châu Âu từ năm 1348 đến năm 1350. Đại dịch này đã giết chết khoảng từ 30 đến 60% dân số châu Âu, giảm dân số toàn cầu từ khoảng 450 triệu người xuống còn 350 đến 375 triệu người.

Tựa game bí ẩn A Plague Tale: Innocence cần bao lâu để phá đảo? 2

Trong game, người chơi vào vai một cô gái trẻ Amicia, cùng với em trai Hugo của mình dấn thân vào một hành trình tìm cách sống sót trước dịch bệnh đang hoành hành trên nước Pháp, đồng thời phải vượt qua những tên lính gác thù địch. A Plague Tale: Innocene hứa hẹn mang đến một câu chuyện cảm động về sự quan tâm chăm sóc của Amicia dành cho em trai Hugo, đồng thời cũng đẩy cô vào những hoàn cảnh buộc phải đưa ra các lựa chọn khó khăn trong bối cảnh đầy tăm tối. Liệu Armicia sẽ làm những gì để có thể bảo vệ em trai của mình? Câu trả lời đó sẽ do chính các game thủ tự mình khám phá. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tựa game bí ẩn A Plague Tale: Innocence cần bao lâu để phá đảo? 3

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang