Rò rỉ ngày Summer Sale 2019, đợt khuyến mãi lớn của Steam

Theo như thông tin từ SteamDB cho rằng đợt khuyến mãi sẽ diễn ra bắt đầu vào 0 giờ sáng ngày 26 tháng 6 (theo khung giờ Việt Nam) và kéo dài trong 2 tuần, kết thúc vào ngày 10 tháng 7.

 

Như thường lệ, thời điểm diễn ra đợt khuyến mãi giảm giá lớn Steam Summer Sale 2019 đã bị rò rỉ thông qua các nguồn tin không chính thức. Theo như thông tin từ SteamDB cho rằng đợt khuyến mãi sẽ diễn ra bắt đầu vào 0 giờ sáng ngày 26 tháng 6 (theo khung giờ Việt Nam) và kéo dài trong 2 tuần, kết thúc vào ngày 10 tháng 7.

Rò rỉ ngày Summer Sale 2019, đợt khuyến mãi lớn của Steam

Sự kiện giảm giá mùa hè Summer Sale và mùa đông Winter Sale là hai sự kiện khuyến mãi lớn nhất của Steam trong năm. Những ai đam mê “ cày cuốc” cấp độ Steam cũng sẽ có cơ hội chế tác huy hiệu (Badge) dành riêng cho sự kiện này với cấp độ không giới hạn. Nếu như bạn đang có sẵn một danh sách game mà mình cần muốn mua, hãy nhấn nút “Wishlist” (thêm vào danh sách ước) trên trang của hàng Steam, các game sẽ được lưu vào và nó sẽ giúp bạn theo dõi được toàn bộ game mà mình có dự định sẽ mua.

Rò rỉ ngày Summer Sale 2019, đợt khuyến mãi lớn của Steam 2

Từ đầu năm đến nay, có khá nhiều những tựa game mới chất lượng thuộc nhiều thể loại cho người dùng Steam lựa chọn. Ví dụ như hành động kinh dị có Resident Evil 2 Remake, hành động có tựa game Devil May Cry 5, hành động phiêu lưu có Yakuza Kiwami 1 & 2, … Dành cho các game thủ thích thú những thử thách khó khăn thì hãy đến với Sekiro: Shadows Die Twice.

Đáng chú ý, đối thủ cạnh tranh của SteamEpic Games Store cũng đang rục rịch mở đợt giảm giá lớn, Mega Sale. Hiện tại, Epic vẫn chưa ấn định được ngày giờ cụ thể mà sự kiện sẽ diễn ra. Tuy nhiên, theo dự đoán nó có thể sát nút hoặc thậm chí là trùng với thời điểm diễn ra đợt sale lớn của Steam.

Rò rỉ ngày Summer Sale 2019, đợt khuyến mãi lớn của Steam 3

Có thể nói, mùa giảm giá năm nay diễn ra khá sôi nổi, chỉ chưa biết liệu những game mới mà chúng ta quan tâm sẽ được sale với mức giá như thế nào. Nhưng dù sao đi nữa, mọi người cũng nên coi kỹ ví tiền của mình để không phải chi vào game mạnh tay, trước khi sự kiện diễn ra và sắp kết thúc nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang