Man of Medan - Tựa game kinh dị mang phong cách Until Dawn đã có ngày ra mắt

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan hé lộ tại Gamescom 2018, và cho đến ngày hôm nay đã chính thức được Supermassive Games công bố thời điểm phát hành

Supermassive Games đã tạo nên tên tuổi cho chính mình thông qua Until Dawn năm 2015, một tựa game kinh dị chất lượng cao nhận được vô số lời tán dương nhờ vào sức tác động của các lựa chọn trong game đến cốt truyện. Bốn năm sau, hãng chính thức tung ra tựa game tiếp theo có cùng phong cách lối chơi, và sẽ "cập bến" vào cuối tháng 8 năm nay. The Dark Pictures Anthology: Man of Medan sẽ phát hành trên cả ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One vào ngày 30 tháng 8 năm 2019.

Man of Medan - Tựa game kinh dị mang phong cách Until Dawn đã có ngày ra mắt
Man of Medan sẽ ra mắt ngày 30 tháng 8

Game được công bố thời điểm phát hành kèm theo một đoạn trailer mới, làm nổi bật những lựa chọn tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong lối chơi, khi người chơi có thể điều khiển nhiều nhân vật khác nhau trên một con tàu ma. Giống như trong Until Dawn, mỗi nhân vật trong The Dark Pictures Anthology: Man of Medal đều có những số phận khác nhau, và sự sống chết của họ sẽ thay đổi khi game dần đi đến hồi kết. Những gì Man of Medan thể hiện cho đến lúc này có thể tạo sức hấp dẫn cho những người đã từng yêu thích Until Dawn. Game không chỉ có lối chơi tương đồng, mà còn sử dụng cả nhịp điệu và phong cách đồ họa quen thuộc, dù không phải Until Dawn 2.

Dù sao thì tựa game Until Dawn 2 cũng được đồn rằng đang phát triển, do đó những ai yêu thích phần 1 không cần phải quá lo lắng về Man of Medan. Ngoài ra, sẽ còn nhiều tựa game hơn nữa nằm trong seri The Dark Pictures được Supermassive ra mắt trong tương lai. Mỗi trò chơi sẽ tập trung vào những nhân vật mới và sở hữu cốt truyện khác nhau, nhưng đều được kết nối bởi một cơ chế "những bức ảnh đen" mà trong đó người chơi có thể tìm kiếm các bức ảnh gợi ý về những sự kiện sẽ xảy đến trong tương lai. 

Man of Medan - Tựa game kinh dị mang phong cách Until Dawn đã có ngày ra mắt 2
Cơn ác mộng The Dark Pictures chỉ mới bắt đầu

Supermassive Games đã chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ thể loại game kinh dị với Until Dawn, vậy nên sẽ rất thú vị để xem liệu hãng có thể tiếp tục duy trì động lực này với The Dark Pictures Anthology: Man of Medan hay không. Game ra mắt vào ngày 30 tháng 8 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang