Samurai Shodown: Chính thức ra mắt vào tháng 6 trên PS4 và Xbox One

SNK vừa cho ra mắt trailer giới thiệu Samurai Shodown trên hai hệ máy PS4, Xbox One. Riêng trên nền tảng Switch và PC sẽ có thông tin thêm vào cuối năm.

Như một số bài viết đã được Lag.vn đề cập đến, Samurai Shodown sẽ ra mắt trong năm nay với nhiều sự thay đổi, cải tiến hơn phiên bản 10 năm trước. Chắc chắn hầu như các game thủ 8x-9x đều biết tựa game nổi tiếng này, với những pha “chém giết” như cơm bữa giữa samurai và ninja. Gần đây nhất SNK vừa tung trailer về phiên bản mới nhất và chắc chắn rằng thể loại game đối kháng này sẽ gợi lại tuổi thơ cho ai đã từng chinh phục tựa game đình đám một thời.

Samurai Shodown sẽ có tất cả là 16 nhân vật bao gồm 13 nhân vật từ các phiên bản trước cùng 3 nhân vật mới. 13 nhân vật đã xuất hiện từ các phiên bản trước là Charlotte, Earthquake, Galford, Genjuro, Hanzo, Haohmaru, Jubei, Kyoshiro, Nakoruru, Shiki, Tam Tam, Ukyo, và Yoshitora. Riêng ba nhân vật mới được giới thiệu trong phiên bản năm nay bao gồm: Darli Dagger, Wu-Ruixiang Yashamaru Kurama.

Samurai Shodown: Chính thức ra mắt vào tháng 6 trên PS4 và Xbox One

Samurai Shodown: Chính thức ra mắt vào tháng 6 trên PS4 và Xbox One 2

Samurai Shodown: Chính thức ra mắt vào tháng 6 trên PS4 và Xbox One 3

Sự đổi mới này của Samurai Shodown bắt nguồn từ những tinh thần Samurai của Nhật Bản. Với sự thay đổi về cốt truyện sau từng năm, game sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ như một phiên bản hoàn toàn mới. Công nghệ Unreal Engine 4 sẽ làm những pha giao tranh trở nên kịch tính hơn, máu lửa hơn.

Hơn nữa, SNK đã cho thêm một phần mềm trí tuệ nhân tạo vào game. Điều này sẽ giúp cho máy tính phân tích và sao chép những bước di chuyển của người chơi ngoại tuyến và tạo ra một mã lập trình để chia sẻ thông tin với các người chơi khác.

Samurai Shodown: Chính thức ra mắt vào tháng 6 trên PS4 và Xbox One 4

SNK cho biết Samurai Shodown sẽ được phát hành cho nền tảng Xbox One cùng PS4 vào ngày 27/6 tại thị trường Nhật Bản. Còn riêng người chơi trên nền tảng PC và Nintendo Switch sẽ phải chờ đợi tới mùa đông 2019 mới có những thông tin chính xác về ngày ra mắt.

Về gói season pass của game, sẽ có 4 nhân vật mới được lượt vào tháng 8, 10, 12 năm nay và tháng 2 năm sau. Có thể mua hết cả 4 nhân vật với gói Season Pass hoặc mua riêng lẻ khi nhân vật đó ra mắt.

Samurai Shodown: Chính thức ra mắt vào tháng 6 trên PS4 và Xbox One 5

SNK còn giới thiệu thêm những quà tặng đi kèm khi mua các gói game:

Mua sớm bản Deluxe Pack (Tiêu chuẩn) sẽ nhận được trang phục “Retro 3D: Haohmaru

Mua sớm Deluxe Pack/ Season Pass sẽ nhận được trang phục “Retro 3D: Nakoruru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang