Nhận ngay miễn phí bản quyền 2 tựa game trên Steam một cách dễ dàng

Cách đây vài ngày, Humble Bundle đã tiến hành tặng miễn phí bản quyền Guacamelee! Super Turbo Championship Edition và khá nhiều game thủ đã nhanh chóng thêm tựa game vào bộ sưu tập của mình.

Cách đây vài ngày, Humble Bundle đã tiến hành tặng miễn phí bản quyền Guacamelee! Super Turbo Championship Edition và khá nhiều game thủ đã nhanh chóng thêm tựa game vào bộ sưu tập của mình. Nhưng ít giờ trước, nhà phát triển cũng là nhà phát hành game DrinkBox Studios đã quyết định phát miễn phí bản quyền tựa game này trên Steam (hạn đến 0h sáng ngày 23/5).

Nhận ngay miễn phí bản quyền 2 tựa game trên Steam một cách dễ dàng

Được ra mắt vào tháng 4/2013 trên nền tảng PS3 và dần được port trên các nền tảng khác, Guacamelee! Super Turbo Championship Edition là một tựa game hành động 2D theo chiều ngang. Game lấy cảm hứng từ nền văn hoá Mexico với những hình đậm chất các bộ lạc thổ dân.

Nhận ngay miễn phí bản quyền 2 tựa game trên Steam một cách dễ dàng  2

Người chơi được vào vai Iuchador Juan và khám phá một thế giới mở, phi tuyến tính để hoàn thành các mục tiêu câu chuyện trung tâm trong khi thu thập các nâng cấp nhân vật cần thiết và chiến đấu với kẻ thù. Tiền xu thu được từ kẻ thù bị đánh bại được sử dụng để mua các kỹ năng tại của hàng, cũng tăng gấp đôi làm trạm kiểm soát. Trò chơi có tính năng chơi co-op, trong đó người chơi thứ hai đảm nhận vai trò của Tostada, Người bảo vệ mặt nạ.

Nhận ngay miễn phí bản quyền 2 tựa game trên Steam một cách dễ dàng  3

Để có thể lấy miễn phí tựa game này, bạn cần phải khởi động ứng dụng Steam, tìm kiếm tựa game Guacamelee! Super Turbo Championship Edition, sau đó bạn bấm vào “Add to Account”  để nhận game.

Bên cạnh Guacamelee! Super Turbo Championship Edition thì Ball Lab cũng được phát miễn phí trên Steam. Một chút thông tin về game, thì Ball Lab là tựa game Indie, với đồ hoạ Pixel được đồng phát triển và phát hành bởi Viktor Yurchuk. Tựa game lần đầu xuất hiện trên Steam vào ngày 9/3/2018.

Nhận ngay miễn phí bản quyền 2 tựa game trên Steam một cách dễ dàng  4

Để có thể nhận miễn phí Ball Lab trên Steam, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng Steam, tìm kiếm tựa game Ball Lab Edition rồi sau đó cũng bấm vào “Add to Account” để nhận game.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang