Tin đồn E3: Capcom sẽ công bố tựa game mới

Trước hàng loạt những thành công thu được từ các tựa game phát hành gần đây, Capcom dường như đang có ý định bùng nổ tại sân khấu E3 2019 với một tựa game mới

Từ đầu năm 2019 đến nay, Capcom đã cho ra mắt một chuỗi các tựa game chất lượng cao, và đạt thành công lớn về mặt doanh thu, do đó người hâm mộ cực kì hào hứng trông chờ vào sản phẩm tiếp theo đến từ nhà phát hành game Nhật Bản này. Capcom cũng đã từng sử dụng các sự kiện E3 nhằm giới thiệu những tựa game đầy bất ngờ của mình, từ Monster Hunter World, Resident Evil 7 và gần đây nhất là Resident Evil 2 Remake, khiến cho nhiều người mong đợi hãng sẽ tiếp tục công bố một tựa game hấp dẫn khác tại E3 năm nay.

Tin đồn E3: Capcom sẽ công bố tựa game mới

Hiện tại, chúng ta đã biết Capcom sẽ tham gia E3 2019 để giới thiệu bản mở rộng Iceborne của tựa game Monster Hunter World. Nhưng có nhiều khả năng hãng cũng sẽ công bố những tựa game mới, với một tin đồn gần đây khẳng định tựa game mới sẽ được hé lộ trong buổi họp báo của Microsoft tại E3 2019. Tin đồn này đến từ một bài đăng trên NeoGAF, khẳng định về toàn bộ nội dung buổi họp báo của MicrosoftDĩ nhiên vì là tin đồn nên chưa thể chứng thực điều gì, nhưng dù sao, nguồn tin rò rỉ nói trên khẳng định có "khả năng cao" là Capcom sẽ công bố tựa game tiếp theo của mình trong buổi họp báo đó.

Tin đồn E3: Capcom sẽ công bố tựa game mới 2

Điều này về cơ bản là hoàn toàn hợp lý, vì Capcom thường không có buổi họp báo của riêng mình tại E3, mà thay vào đó hay tận dụng các cuộc họp báo của "ba ông lớn" là Sony, Microsoft và Nintendo để giới thiệu game sắp ra mắt của mình. Tại E3 2018, Capcom đã hé lộ Devil May Cry 5 trong buổi họp báo của Microsoft và Resident Evil 2 Remake trong buổi họp báo của Sony, vậy nên kết hợp với việc Sony bỏ qua sự kiện E3 năm nay, chắc chắn Capcom sẽ xuất hiện trong phần trình bày của Xbox. Và dĩ nhiên chỉ còn lại một câu hỏi cuối cùng: Capcom sẽ giới thiệu tựa game gì?

Tin đồn E3: Capcom sẽ công bố tựa game mới 3

Chúng ta đều biết Resident Evil 8 hiện đang được phát triển, nhưng có tin đồn nó là game cho thế hệ tiếp theo. Do đó, ứng viên sáng giá nhất hiện nay chỉ còn lại Resident Evil 3: Nemesis Remake, được đồn rằng sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Một số đồn đoán khác còn cho rằng sẽ là một tựa game Dead Rising mới, hay thậm chí là bản reboot của Dino Crisis, vì gần đây Capcom đã bày tỏ sự hào hứng với thương hiệu này. Dù sao thì, Capcom đã tạo nên một mô hình công bố những tựa game lớn tại E3, vậy nên không có lý do gì hãng không lặp lại điều đó tại E3 2019 tới đây.

Tin đồn E3: Capcom sẽ công bố tựa game mới 4

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang