EA hào phóng cho không The Sims 4, tải về ngay hôm nay

Trong một động thái mới nhất của mình, EA bất ngờ tặng cho toàn bộ người dùng Origin tựa game The Sims 4 bản gốc hoàn toàn miễn phí. Lưu ý đây là tựa game gốc cơ bản, không đi kèm bất kì bản DLC nào khác

Những ngày vừa qua, game thủ dường như có phần "choáng ngợp" với hằng hà sa số game miễn phí hàng tháng, với PlayStation, Xbox, Epic và những nền tảng khác thường xuyên cung cấp game miễn phí cho những người sử dụng dịch vụ của họ. EA cũng là một đơn vị thỉnh thoảng sẽ tặng game thông qua nền tảng Origin trên PC, mặc dù không phải lúc nào cũng là một tựa game AAA. Nhưng với tựa game được tặng gần đây nhất có thể khiến người dùng Origin tương đối bất ngờ.

EA hào phóng cho không The Sims 4, tải về ngay hôm nay
The Sims 4 đang miễn phí trên Origin

Cụ thể, người dùng Origin trên PC có thể nhận game The Sims 4 hoàn toàn miễn phí, từ nay đến ngày 28 tháng 5. The Sims 4 khi ra mắt lần đầu không thực sự phổ biến, và đã phải chịu nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ về các tính năng bị thiếu hụt. Game cũng gặp vô số vấn đề nghiêm trọng trong quá trình ra mắt, dù rằng đã lấy lại được một lượng người hâm mộ nhất định thông qua các bản cập nhật và DLC. Những bản cập nhật nói trên góp phần hoàn thiện The Sims 4, và giờ đây rất nhiều người hâm mộ thương hiệu này đang chờ đợi phần tiếp theo.

EA hào phóng cho không The Sims 4, tải về ngay hôm nay 2
Đây là phiên bản cơ bản nhất của The Sims 4

Trước đây, EA từng tuyên bố Origin sẽ không còn tặng game miễn phí nữa, đóng cửa chương trình "On The House" không lâu trước khi ra mắt dịch vụ tính phí cao cấp của mình. Chương trình "On The House" đã từng mang đến một số tựa game miễn phí chất lượng, như Mass Effect 2 và Dead Space. Việc chứng kiến một tựa game AAA được tặng không lần nữa thông qua Origin là một điều thú vị với game thủ, nhưng vẫn chưa rõ liệu EA có quyết định làm cho hoạt động này được tiếp diễn hay không.

EA hào phóng cho không The Sims 4, tải về ngay hôm nay 3
On The House để lại nhiều tiếc nuối

Nếu không kịp lấy game trong tuần này, nó vẫn sẽ có mặt trên Origin Access Premier, mặc dù người hâm mộ sẽ phải quyết định xem liệu có đáng để bỏ tiền cho dịch vụ này hay không. Với những ai muốn giết thời gian cho một cuộc sống ảo, có lẽ nó cũng sẽ khá xứng đáng, nhất là khi phiên bản trên Origin Access Premier là bản Deluxe Edition. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ thêm phần hào hứng nếu có một tựa game The Sims xuất hiện tại E3 2019. Dĩ nhiên chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng trong lúc đó người hâm mộ có thể tự sao lãng bản thân bằng việc ... bỏ cầu thang trong bể bơi khi đã cho Sim của mình xuống đó.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang