Video gameplay đầu tiên của Nioh 2 chính thức lộ diện

Sau thành công của tựa game Nioh, Team Ninja bắt tay vào thực hiện phần 2, và nay đã tung ra đoạn gameplay đầu tiên, lấy từ đợt chơi thử Closed Beta của một số game thủ ngẫu nhiên

Video gameplay đầu tiên của Nioh 2 chính thức lộ diện

Mới đây, Team Ninja đã xác nhận tựa game Nioh 2 đang ở trong giai đoạn thử nghiệm, và một số người dùng PS4 đang được trải nghiệm bản chơi thử này. Đồng thời, hãng phát triển cũng tung ra một đoạn trailer gameplay, đánh dấu lần đầu tiên những người hâm mộ được chứng kiến lối chơi trong game. Mặc dù không nói chính xác cách thức lựa chọn, nhưng Team Ninja đã tuyên bố hiện không có kế hoạch kéo dài việc trải nghiệm. Những game thủ PS4 được chọn lựa có thể chơi thử cho đến ngày 2 tháng 6.

Video gameplay đầu tiên của Nioh 2 chính thức lộ diện 2

Điều này có thể khiến cho một số người hâm mộ Nioh trên PC cảm thấy buồn chán khi không được chơi thử, nhưng nhà phát triển cũng đã ra mắt một đoạn trailer để mọi người cùng theo dõi. Đoạn video không thể hiện nhiều về mặt cốt truyện, nhưng có rất nhiều chi tiết trong lối chơi. Người xem có thể chứng kiến phương thức chiến đấu của một Samurai mặc giáp và một người phụ nữ cầm giáo. Ngoài ra còn có điểm nhấn của việc các nhân vật biến đổi sang hình thái quỷ, điều đã từng được hé lộ vào năm ngoái, trong đoạn trailer đầu tiên mà Team Ninja trình chiếu tại E3 2018 khi công bố Nioh 2.

Với những ai chưa từng trải qua phần 1, chắc chắn nên chơi qua một lần. Nioh 1 là một tựa game cực kì chất lượng, đã được đánh giá rất tốt sau khi ra mắt. Hiện tại Nioh 2 chưa thể hiện được những mối liên hệ trực tiếp với cốt truyện của người tiền nhiệm, nhưng nhiều khả năng khi game ra mắt, người chơi có thể khám phá được các mối liên hệ đó. Và vì Nioh cũng có mặt trên PC, nên bất kì ai có hứng thú đã có nhiều sự lựa chọn hơn. Nioh 2 hiện đang được phát triển cho PS4.

Video gameplay đầu tiên của Nioh 2 chính thức lộ diện 3

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang