Square Enix quảng bá E3, hé lộ thêm về dự án The Avengers

Cho đến nay, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về dự án game The Avengers của Square Enix, nhưng nhiều khả năng hãng sẽ hé lộ nó tại sự kiện E3 2019 sắp tới

Xem thêm:

+ Marvel hợp tác cùng Square Enix để chuẩn bị ra mắt siêu phẩm game Avengers mới.
+ Tin đồn: Hé lộ hệ thống chiến đấu của game The Avengers. 

Square Enix đặt tham vọng GOTY cho tựa game The Avengers chưa ra mắt.

Kể từ sau đoạn trailer đầu tiên, đến nay dự án The Avengers của Square Enix vẫn đang nằm trong bóng tối. Nhưng có vẻ như tấm màn bí mật sẽ được vén lên tại E3 2019 vào tháng 6 tới, nếu những gì Square Enix đăng tải trên Twitter thật sự có ẩn ý như vậy. Cụ thể, Square Enix đã bắt đầu đăng tải những bức ảnh quảng bá cho phần trình bày của mình tại E3 2019, sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 6. Trong ảnh là ba khung tranh, với khung tranh ở giữa là ngày giờ tham dự E3 của Square Enix, còn hai bên là hai bức tranh có màu sắc tương đồng với các Viên đá Vô cực trong truyện tranh và điện ảnh Marvel (Viên đá Thời gian và Viên đá Không gian).

Square Enix quảng bá E3, hé lộ thêm về dự án The Avengers
Square Enix ngầm hé lộ The Avengers?

Điều này khiến nhiều người hâm mộ tin rằng Square Enix đang ngầm quảng bá về dự án game The Avengers cho sự kiện E3 sắp tới. Có thể người hâm mộ đang mong chờ quá nhiều, nhưng nếu Square Enix thực sự mang The Avengers đến E3 2019, đây chắc chắn là một trong những phần trình bày lớn nhất của hãng tại E3. Ngoài ra, The Avengers không phải cái tên duy nhất, mà nhiều người dự đoán rằng Final Fantasy 7 Remake cũng sẽ góp mặt tại sự kiện. Trong khi đó, một số tiến trình gần đây đã khiến nhiều người tin rằng The Avengers sẽ xuất hiện tại E3.

Square Enix quảng bá E3, hé lộ thêm về dự án The Avengers 2

Final Fantasy 7 Remake cũng có thể góp mặt

Bằng chứng đầu tiên đến từ một báo cáo doanh thu đã để mở cánh cửa cho game The Avengers ra mắt vào đầu năm 2020. Nếu game dự định ra mắt trong khoảng 1 năm tới, thì sự xuất hiện tại E3 2019 là gần như chắc chắn. Một lý do khác về khả năng góp mặt là những chi tiết đáng kể của dự án đã bị rò rỉ, chủ yếu liên quan đến hệ thống chiến đấu. Theo nguồn tin rò rỉ, The Avengers sẽ có một cơ chế bắn súng ẩn nấp, và thông thường những nguồn tin rò rỉ còn mang ý nghĩa một dự án sắp kết thúc quá trình phát triển.

Square Enix quảng bá E3, hé lộ thêm về dự án The Avengers 3
Liệu dự án game The Avengers sắp hoàn tất?

Bên cạnh đó, Crystal Dynamics chưa hề ra mắt một tựa game nào kể từ sau Rise of the Tomb Raider năm 2015. Năm năm là quãng thời gian phát triển phù hợp cho một tựa game chất lượng cao, do đó nếu không có bất kì sự cố nào buộc phải lùi ngày, hãng phát triển có thể đang hoàn thiện mọi thứ cần thiết cho The Avengers. Với việc E3 2019 chỉ còn một vài tuần nữa, người hâm mộ không phải chờ đợi lâu hơn để tìm hiểu xem liệu Square Enix có thật sự đang hé lộ dự án The Avengers hay không. Game đang được được phát triển cho những nền tảng chưa được công bố.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang