Death Stranding ra mắt trailer quái dị tiếp theo, thiết lập kỷ lục mới

Đoạn trailer tiếp theo của tựa game bí ẩn nhất hiện nay, Death Stranding, đã chính thức ra mắt, qua đó thiết lập kỷ lục mới trong năm 2019, đồng thời xác nhận thời điểm ra mắt game

Death Stranding đã ra mắt đoạn trailer tiếp theo của mình, sau nhiều ngày được Sony và Kojima Productions hé lộ. Đoạn trailer, vốn cũng kì lạ không thua gì những đoạn trailer trước đó, xác nhận tựa game độc quyền PS4 này sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm nay. Với độ dài 9 phút, trailer "Release Date Reveal Trailer" chính xác là những gì mà người hâm mộ đang mong chờ, với đầy rẫy những sự kì quái xứng với kì vọng, cũng như vô số gợi ý về lối chơi nằm sâu bên trong.

Mads Mikkelsen xuất hiện đầu tiên trong trailer, với một phân đoạn mở màn theo phong cách điện ảnh, cho thấy nhân vật trong game của ông, Cliff, đang nói chuyện với một "thứ" có vẻ như là đứa bé siêu nhiên trong các trailer trước. Màn diễn xuất của Mikkelsen ám ảnh không thua gì nhiều phân đoạn khác của Death Stranding, và nhân vật của ông tái xuất hiện sau đó, trong bộ trang bị quân đội đầy đủ, triệu hồi một đội quân xác sống đáng sợ. Chưa có nhiều tiết lộ về Death Stranding, nhưng vai trò của Mads Mikkelsen rõ ràng là trung tâm của nó.

Death Stranding ra mắt trailer quái dị tiếp theo, thiết lập kỷ lục mới

Bên cạnh thời lượng phim được dùng xuyên suốt đoạn trailer, và chắc chắn sẽ xuất hiện trong game, một thời lượng lối chơi đáng kể cũng được trình chiếu. Chúng ta có thể nhìn thấy nhân vật Sam của Norman Reedus đang cưỡi trên một chiếc mô-tô, khám phá một vùng đất đá, một vùng ngoại ô tan hoang, và một dãy núi tuyết. Anh cũng dùng khá nhiều công cụ khác nhau gồm thang leo và bộ dây để di chuyển xuống vách núi. Ngoài ra còn có cả hệ thống chiến đấu, từ đánh tay đôi đến bắn súng. Nhưng các khả năng của Sam lẫn mục tiêu của anh vẫn nằm trong vòng bí ẩn, đặc biệt là sau khi anh tìm cách lẩn trốn quanh một thứ được gọi là "B.T.s" và bị bắt.

Death Stranding ra mắt trailer quái dị tiếp theo, thiết lập kỷ lục mới 2

Death Stranding ra mắt trailer quái dị tiếp theo, thiết lập kỷ lục mới 3

Trong khi đoạn trailer hé lộ này có lẽ là đoạn trailer thuyết phục nhất của Death Stranding cả về lối chơi hành động, các mục tiêu và cấu trúc trò chơi, vẫn còn vô số điều bí ẩn dành cho trí tưởng tượng của người hâm mộ. Kojima vốn nổi tiếng với những ý tưởng trừu tượng, phong phú, nhưng Death Stranding rõ ràng đã nâng tầm nó lên. Với việc thoát khỏi sự giám sát nặng nề của Konami, ông có nhiều quyền hạn trực tiếp hơn. Không quá khó để cảm thấy hào hứng về Death Stranding, và cảm thấy cực kì bí ẩn với đoạn trailer mới này. Bên cạnh những ấn tượng mang lại cho người hâm mộ, đoạn trailer Death Stranding còn lập nên kỷ lục mới trong năm 2019.

Death Stranding ra mắt trailer quái dị tiếp theo, thiết lập kỷ lục mới 4

Death Stranding ra mắt trailer quái dị tiếp theo, thiết lập kỷ lục mới 5

Cụ thể, theo một Chuyên gia Bán hàng của Mỹ, kênh PlayStation chính, cộng với các kênh ở Nhật và châu Âu, đã đẩy lượt xem đoạn trailer Death Stranding lên hơn 2,1 triệu trong vòng 6 giờ đồng hồ. Ngoài ra, Death Stranding còn vượt qua 200 ngàn lượt like trên kênh YouTube chính, cực kì ấn tượng nếu so với 4200 lượt dislike đoạn trailer. Như vậy, trailer mới nhất của Death Stranding đã vượt qua những con số ban đầu của Star Wars Jedi: Fallen Order, thể hiện sức hút của Kojima Productions. Dựa vào việc đây là một thương hiệu hoàn toàn mới, và vẫn chưa biết chính xác điều gì sẽ diễn ra trong game, rõ ràng tên tuổi của Kojima đã giúp tựa game này trở nên nổi bật hơn.

Death Stranding ra mắt trailer quái dị tiếp theo, thiết lập kỷ lục mới 6

Với việc Sony bỏ qua sự kiện E3 2019 sắp tới, cơ hội tiếp theo để Kojima Productions chia sẻ nhiều thông tin hơn về tựa game này là tại sự kiện Gamescom vào tháng 8, hoặc Tokyo Games Show vào tháng 9. Cũng rất có khả năng Sony sẽ tổ chức sự kiện PlayStation Experience sớm hơn trong năm nay, khi thường nó diễn ra vào tháng 12. Nhưng cho dù xuất hiện ở đâu, Death Stranding giờ đây chắc chắn cũng sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ PS4. Game ra mắt chính thức vào ngày 8 tháng 11 duy nhất trên PlayStation 4.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang