Tin đồn E3: Một tựa game Simpsons mới sẽ được công bố

Kể từ năm 2012 đến nay, người hâm mộ thương hiệu The Simpsons chưa từng nhìn thấy một tựa game mới nào. Nhưng mọi thứ có thể thay đổi tại E3 năm nay

The Simpsons: Bart vs. the Space Mutants là tựa game Simpsons đầu tiên được ra mắt vào năm 1991, và thương hiệu hoạt hình sitcom của Mỹ này đã cho ra đời khoảng 26 tựa game khác nhau. Tuy vậy, cái tên mới nhất gần đây lại là The Simpson: Tapped Out, ra mắt miễn phí trên điện thoại di động từ tận năm 2012. Nhưng theo một công bố gần đây và các tin đồn xung quanh nó, nhiều khả năng một cái tên Simpsons mới sẽ được công bố tại E3 2019.

Tin đồn E3: Một tựa game Simpsons mới sẽ được công bố
The Simpsons sẽ trở lại?

Dựa trên độ phổ biến của cả seri sitcom lẫn ngành công nghiệp game, điều này không khiến quá nhiều người bất ngờ. Bên cạnh vô số tựa game đã ra mắt, The Simpsons cũng từng góp mặt trong Minecraft, Pokemon GO, và mới đây nhất là các bản "nhái" của Liêm Minh Huyền Thoại với Dota 2 trên truyền hình. Mặc dù mang tính tin đồn, nhưng nó còn đi kèm với một công bố về việc các nhà biên soạn kịch bản và nhà sản xuất The Simpsons sẽ có một buổi trao đổi tại E3 2019.

Tin đồn E3: Một tựa game Simpsons mới sẽ được công bố 2
Điều gì về Simpsons sẽ hé lộ tại E3?

Nó sẽ diễn ra tại E3 Coliseum, với người dẫn chính là Geoff Keighley, bên cạnh những buổi nói chuyện khác tại đây như Call of Duty 2020. Điều này dẫn đến một số bình luận về các tựa game tiềm năng nào có thể xuất hiện, với những đề xuất như bản làm lại của The Simpsons: Hit and Run 2 kỷ niệm 50 năm ra đời của Konami, hay một tựa game Simpsons mới. Nhưng cũng có thể họ xuất hiện tại sự kiện vì một lý do hoàn toàn khác hoặc một dự án không liên quan, và công bố này sẽ không đưa ra bất kì tựa game Simpsons nào.

Tin đồn E3: Một tựa game Simpsons mới sẽ được công bố 3
The Simpsons: Hit & Run 2 sẽ tái phát hành?

Dù sao thì, rất khó để nghĩ đến bất kì cái tên nào khác, nhất là khi tựa game Simpsons mới nhất trên các hệ máy giả lập được phát hành từ tận năm 2007. Điều này có nghĩa là đã có lượng thời gian khá dài cho một tựa game được bí mật phát triển và sẽ lộ diện tại E3 năm nay. Bên cạnh tin đồn về game Simpsons, còn có vô số những tin đồn khác liên quan đến E3 2019 đang xuất hiện ngày một nhiều hơn. Điển hình có thể kể đến như tin đồn về tựa game Darksiders: Genesis của THQ NordicDù sao thì, người hâm mộ sẽ phải chờ khoảng 2 tuần nữa để biết được mọi thứ về Simpsons.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang