Tin đồn E3: Thêm bằng chứng cho thấy Fable 4 sẽ góp mặt tại sự kiện

Người hâm mộ đã phải chờ quá lâu để có thể tìm kiếm hi vọng về sự tồn tại của một tựa game Fable mới, và dường như Microsoft đang mang hi vọng đó đến với E3 2019 này

Tin đồn về một tựa game Fable mới bắt đầu xuất hiện từ vài năm trước, khi đã rò rỉ thông tin rằng Playground Games, hãng phát triển thương hiệu Forza Horizon đang thực hiện tựa game Fable 4. Sau đó tại E3 2018, chủ tịch Xbox, ông Phil Spencer đã xác nhận Playground Games thực sự đang phát triển một tựa game nhập vai thế giới mở. Và nay, tất cả mọi nguồn thông tin về một công bố liên quan đến Fable 4 đều hướng về sự kiện E3 2019, với nhiều bằng chứng mới ủng hộ cho khả năng này.

Tin đồn E3: Thêm bằng chứng cho thấy Fable 4 sẽ góp mặt tại sự kiện
Tựa game Fable 4 sẽ góp mặt tại E3 2019? (Ảnh minh họa)

Theo phát hiện của người dùng Reddit có tên là snow9876, dịch vụ streaming Mixer của Microsoft dường như đã xuất hiện cái tên Fable 4 trên thanh tìm kiếm khi người chơi lựa chọn tựa game đang stream. Có thể điều này không mang ý nghĩa gì quá to tát, hoặc cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy Fable 4 sẽ được công bố tại E3 2019. Nguồn tin rò rỉ gần đây nhất đến từ một tấm poster trên NeoGAF được cho là từ một người trong ngành. Tấm poster dường như hé lộ toàn bộ nội dung buổi họp báo của Microsft tại E3 2019, bao gồm cả công bố một tựa game Fable tái khởi động. Nó còn khẳng định tựa game Fable mới sẽ không ra mắt trên Xbox One, mà trên hệ máy Xbox tiếp theo.

Tin đồn E3: Thêm bằng chứng cho thấy Fable 4 sẽ góp mặt tại sự kiện 2
Phát hiện Fable 4 trên Microsoft's Mixer

Nếu các thông tin rò rỉ là chính xác, những người yêu thích thương hiệu Fable sẽ có thể được chứng kiến một đoạn teaser trailer tại sự kiện E3 2019. Mặc dù chắc chắn gây thất vọng, nhưng cũng không quá bất ngờ khi game nhắm đến hệ máy Xbox đời tiếp theo và một thời điểm ra mắt vào năm 2021. Và mặc dù đây chỉ là tin đồn, nhưng lượng bằng chứng được đưa ra cũng cho thấy một tựa game Fable mới quả thực đang được phát triển. Cho dù là tiếp nối Fable 3 hay là một bản tái khởi động, tất cả đều hi vọng sẽ có được câu trả lời trong buổi họp báo của Microsoft tại sự kiện E3 2019 sắp tới.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang