Tin đồn E3: Thêm bằng chứng cho thấy Fable 4 sẽ góp mặt tại sự kiện

Người hâm mộ đã phải chờ quá lâu để có thể tìm kiếm hi vọng về sự tồn tại của một tựa game Fable mới, và dường như Microsoft đang mang hi vọng đó đến với E3 2019 này

Tin đồn về một tựa game Fable mới bắt đầu xuất hiện từ vài năm trước, khi đã rò rỉ thông tin rằng Playground Games, hãng phát triển thương hiệu Forza Horizon đang thực hiện tựa game Fable 4. Sau đó tại E3 2018, chủ tịch Xbox, ông Phil Spencer đã xác nhận Playground Games thực sự đang phát triển một tựa game nhập vai thế giới mở. Và nay, tất cả mọi nguồn thông tin về một công bố liên quan đến Fable 4 đều hướng về sự kiện E3 2019, với nhiều bằng chứng mới ủng hộ cho khả năng này.

Tin đồn E3: Thêm bằng chứng cho thấy Fable 4 sẽ góp mặt tại sự kiện
Tựa game Fable 4 sẽ góp mặt tại E3 2019? (Ảnh minh họa)

Theo phát hiện của người dùng Reddit có tên là snow9876, dịch vụ streaming Mixer của Microsoft dường như đã xuất hiện cái tên Fable 4 trên thanh tìm kiếm khi người chơi lựa chọn tựa game đang stream. Có thể điều này không mang ý nghĩa gì quá to tát, hoặc cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy Fable 4 sẽ được công bố tại E3 2019. Nguồn tin rò rỉ gần đây nhất đến từ một tấm poster trên NeoGAF được cho là từ một người trong ngành. Tấm poster dường như hé lộ toàn bộ nội dung buổi họp báo của Microsft tại E3 2019, bao gồm cả công bố một tựa game Fable tái khởi động. Nó còn khẳng định tựa game Fable mới sẽ không ra mắt trên Xbox One, mà trên hệ máy Xbox tiếp theo.

Tin đồn E3: Thêm bằng chứng cho thấy Fable 4 sẽ góp mặt tại sự kiện 2
Phát hiện Fable 4 trên Microsoft's Mixer

Nếu các thông tin rò rỉ là chính xác, những người yêu thích thương hiệu Fable sẽ có thể được chứng kiến một đoạn teaser trailer tại sự kiện E3 2019. Mặc dù chắc chắn gây thất vọng, nhưng cũng không quá bất ngờ khi game nhắm đến hệ máy Xbox đời tiếp theo và một thời điểm ra mắt vào năm 2021. Và mặc dù đây chỉ là tin đồn, nhưng lượng bằng chứng được đưa ra cũng cho thấy một tựa game Fable mới quả thực đang được phát triển. Cho dù là tiếp nối Fable 3 hay là một bản tái khởi động, tất cả đều hi vọng sẽ có được câu trả lời trong buổi họp báo của Microsoft tại sự kiện E3 2019 sắp tới.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

eSports
Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Là hai đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash (FL) và Mocha ZD Esports (MZ) lại tái đấu tại vòng chung kết tổng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Trận đấu được xem là khó khăn đối với MZ khi những nhà đương kim vô địch thế giới đang ở đỉnh cao phong độ và Key Player ADC vẫn luôn tạo được bất ngờ.

eSports
Lên đầu trang