Tin đồn: Marvel's Avengers hé lộ chi tiết nhân vật chính cùng nhiều thông tin khác

Với việc dự án game Avengers của Square Enix sẽ góp mặt tại sự kiện E3 2019, ngày càng có nhiều tin đồn hơn liên quan đến tựa game này xuất hiện trên các trang báo.

Mới đây, thông tin chính thức đã được xác nhận rằng tựa game Marvel's Avengers do Crystal Dynamics và Eidos Montreal phát triển, sẽ xuất hiện trong buổi họp báo của Square Enix tại sự kiện E3 2019. Với việc chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là chính thức diễn ra sự kiện, người hâm mộ không còn phải chờ quá lâu để có được cái nhìn chính thức đầu tiên về tựa game Avengers mới. Nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản những chi tiết "tin đồn" tiếp tục xuất hiện, hé lộ về nhân vật chính của trò chơi, cũng như nhiều thông tin khác.

Tin đồn: Marvel's Avengers hé lộ chi tiết nhân vật chính cùng nhiều thông tin khác

Tin đồn này bắt nguồn từ ResetEra, một diễn đàn thảo luật game khá phổ biến, do một người dùng khẳng định rằng họ có một mối quan hệ gắn liền với tựa game. Tin đồn cho rằng Kamala Khan, tức Ms. Marvel, sẽ là nhân vật chính trung tâm của Marvel's Avengers. Người chơi sẽ bắt đầu game với Ms. Marvel, và cô sẽ đóng vai trò như "một thế lực thúc đẩy cốt truyện của game". Mặc dù không cung cấp nhiều chi tiết cụ thể hơn về cốt truyện của Marvel's Avengers, người rò rỉ thông tin cho biết Ms. Marvel sẽ đóng một "vai trò quan trọng" trong việc tái triệu tập đội Avengers, những người đã "giải thể một thời gian".

Tin đồn: Marvel's Avengers hé lộ chi tiết nhân vật chính cùng nhiều thông tin khác 2

Ngoài ra, nguồn tin rò rỉ còn trấn an người hâm mộ về nỗi lo lắng chỉ có thể điều khiển Ms. Marvel, cụ thể là "toàn bộ các siêu anh hùng Avengers nổi bật đều có thể điều khiển xuyên suốt". Những người hùng này sẽ thành lập nên các đội hình trong Marvel's Avengers, và Ms. Marvel, Iron Man cùng với Hulk sẽ là một đội ở giai đoạn đầu game. Hơn nữa, người tiết lộ còn khẳng định game có thể chơi đơn, với AI sẽ điều khiển các thành viên còn lại, hoặc Co-op với bạn bè, cho phép mỗi cá nhân điều khiển một siêu anh hùng khác nhau. Thông tin này khớp với những miêu tả về game trước đây, tạo nên uy tín nhất định cho tin rò rỉ.

Tin đồn: Marvel's Avengers hé lộ chi tiết nhân vật chính cùng nhiều thông tin khác 3

Marvel's Avengers cũng sẽ có lối thiết kế màn chơi tương tự như Kingdom Hearts, theo nguồn tin đồn chia sẻ, với nhiều thế giới rộng lớn thay vì một bản đồ đơn lẻ và liên tục. Một "tàu sân bay Hellicarrier bị rơi" sẽ đóng vai trò là khu vực chính cho các người hùng. Cuối cùng là hệ thống đồ trong game, theo đó, người chơi sẽ không nhặt được trang bị có độ hiếm ngẫu nhiên, mà "mọi thứ chủ yếu dựa vào sức mạnh", với cây kĩ năng của nhân vật dường như đóng vai trò tiến trình. Tóm lại, tất cả các thông tin nói trên về cơ bản vẫn chỉ là tin đồn, và phải đến buổi họp báo của Square Enix tại E3 2019 mới biết được các chi tiết chính thức.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang