Đây là những gì mà game thủ cần biết về siêu phẩm Marvel's Avengers sắp được giới thiệu

Theo như những thông tin chính thức thông báo thì siêu phẩm Marvel's Avengers sẽ được Square Enix giới thiệu vào sự kiện E3 2019 sắp tới.

Những gì mà người hâm mộ của Marvel đang quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại chính là tựa game về nhóm Avengers sắp được giới thiệu tại sự kiện E3 2019. Theo đó tựa game này sẽ được phát triển bởi Crystal Dynamics và được phát hành bởi ông lớn Square Enix danh tiếng.

Trong tháng 1 năm 2017 thì Square Enix cũng đã chính thức lên tiếng rằng họ đang trong giai đoạn phát triển một tựa game dựa trên siêu phẩm siêu anh hùng The Avengers, tựa game này theo đó sẽ được thực hiện bởi nhà phát triển Crystal Dynamics - cha đẻ của bom tấn Yomb Rider. Ngoài ra thì hãng Eidos Montreal cũng sẽ tham gia vào dự án này. Cũng chính vì thế mà người hâm mộ đã vô cùng háo hức khi siêu phẩm Marvel's Avengers sẽ được Square Enix công bố tại sự kiện E3 2019.

Đây là những gì mà game thủ cần biết về siêu phẩm Marvel's Avengers sắp được giới thiệu

Tựa game này chính là sản phẩm đầu tiên cho mối quan hệ nhiều năm, nhiều trò chơi giữa ông lớn Square Enix và Marvel. Avengers sẽ không phải là tựa game duy nhất được ra mắt bởi Square Enix và sẽ còn rất nhiều những dự án ở phía sau nữa. Theo như E3 2019 Coliseum tiết lộ thì tựa game này sẽ có cả hai chế độ: chơi đơn và chơi nối mạng.

Chế độ Multiplayer hỗ trợ đến 4 người chơi.

Theo một thông tin bị rò rỉ trước đây một khoảng thời gian thì phần chơi mạng của tựa game này sẽ hỗ trợ lên đến 4 người chơi và đây cũng được coi là một tổ đội tiêu chuẩn của nhóm Avengers. Nguồn tin này còn chia sẻ thêm rằng: "Tựa game này sẽ đưa người chơi vào một chuyến phiêu lưu hành động, kết hợp với lối kể chuyện điện ảnh, chế độ chơi đơn và chơi Co-op. Những người chơi sẽ lựa chọn các siêu anh hùng mà mình yêu thích, tạo thành một nhóm 4 người chơi và họ có thể trải nghiệm được những khả năng phi thường của các siêu anh hùng, sau đó tùy chỉnh để có thể phù hợp với lối chơi của cả đội. "

Tên chính thức của game có thể sẽ là Marvel's Avengers

Buổi họp báo của Square Enix sẽ diễn ra vào ngày Thứ Hai, 10/06 vào lúc 6 giờ tối và hiện đang có rất nhiều game thủ mong chờ thời điểm mà tựa game này được công bố. Trò chơi cũng sẽ xuất hiện tại E3 Coliseum vào ngày hôm sau. Ngoài ra thì tài khoản Twitter chính thức của tựa game này cũng đã đề cập đến cái tên "Marvel's Avengers" nên nhiều người đã tin rằng đây chắc chắn là tên chính thức của game.

Đây là những gì mà game thủ cần biết về siêu phẩm Marvel's Avengers sắp được giới thiệu 2

Trong một đoạn trailer được công bố từ năm 2017 thì có thông tin rằng "Những chi tiết về dự án The Avengers và những trò chơi khác sẽ được công bố vào năm 2018". Tuy nhiên game thủ đã phải chờ đến năm 2019 mới có thể được tận mắt chứng kiến sự xuất hiện của tựa game này. Đã có rất nhiều những lời đồn đoán về những gì mà Square Enix sẽ đem đến cho người hâm mộ tại sự kiện E3 năm nay, có thể sẽ là những thông tin về gameplay, ngày phát hành hay lại là một trailer khác như những gì mà hãng game này đã giới thiệu cách đây 2 năm chẳng hạn.

Trailer Avengers 2017 có gì?

Trong đoạn trailer kéo dài 51 giây với một không gian u uất, hỗn độn, đổ nát với câu nói "Họ bảo rằng thời đại của những siêu anh hùng đã hết". Sau đó người xem sẽ thấy được những hình ảnh mang tính biểu tượng của những siêu anh hùng Avengers như Mjolnir, khiên của Captain America cùng một số hình ảnh khác liên quan đến Iron Man, Hulk hay Black Widow. Đoạn trailer này đã được công bố vào năm 2017 và mong rằng trong sự kiện E3 sắp tới thì chúng ta có thể thấy được nhiều hơn như thế.

"Tựa game Avengers mới đã được giới thiệu rằng sẽ có một cốt truyện nguyên bản, hoàn toàn mới và không chịu ảnh hưởng bởi Vũ trụ điện ảnh Marvel", đây là phần giới thiệu đầu tiên của Marvel's Avengers. Trailer này còn tiết tục thông tin rằng "Đây là dự án game dành cho tất cả các game thủ trên toàn thế gới. Game sẽ đem đến cho người chơi tất cả những nhân vật, những hình ảnh mang tính biểu tượng đã ăn sâu vào trong tâm trí của những người hâm mộ Marvel từ trước đến này"

Đây là những gì mà game thủ cần biết về siêu phẩm Marvel's Avengers sắp được giới thiệu 3

"Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những trải nghiệm nguyên bản đến khó tin dành cho những người hâm mộ của biệt đội siêu anh hùng Avengers, điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà phát triển tài năng nhất cùng về chúng một mái nhà". Scot Amos, đồng trưởng nhóm của Crystal Dynamics cũng đã có phát biểu rằng: "Trong quá trình làm game thì studio của chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm. Những thành tựu mà chúng tôi đạt được trong dự án The Avengers đang thúc đẩy chúng tôi hướng đến những mục tiêu cao cả hơ, tạo ra thứ gì đó mà khiến cho tất cả những người hâm mộ Marvel cảm thấy tự hào và sẽ tiếp tục chơi tựa game này trong nhiều năm tới. Chúng tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy trong tương lai không xa"

Marvel's Avengers sẽ là tựa game như thế nào?

Theo những thông tin được đề cập trong E3 Coliseum thì có nhiều khả năng đây sẽ là một tựa game nhập vai RPG. Bối cảnh trong game sẽ đi theo hướng Thế giới mở đang rất thịnh hành trong thời gian qua. Ngay cả trang tuyển dụng của Crystal Dynamics cũng đã từng có thông báo rằng họ đang tìm kiếm những nhân sự có chuyên môn về Camera Designer.  Nội dung của thông báo tuyển dụng cũng có đề cập đến việc người ứng tuyển "có thể tạo ra được những trải nghiệm mượt mà và liền mạch thông qua lối kể chuyện phong phú và hoành tráng". Một Camera Designer sẽ phải "phối hợp và hợp tác với nghệ sĩ cũng như các nhà thiết kế "để tạo ra những hình ảnh và góc nhìn khác nhau cho một thế giới mở sống động và thực tế."

Nội dung ứng tuyển cũng không quên thêm vào yêu cầu những người ứng tuyển phải cso từ 3 đến 5 năm làm việc "với những tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ 3". Đây là một yêu cầu tương đối mơ hồ, tuy nhiên chúng ta có thể đoán được rằng đây sẽ là một tựa game hành động có góc nhìn thứ 3.

Một tựa game Guardians of the Galaxy khác đang được phát triển tại Eidos Montreal

Trong khi đang thực hiện dự án cho The Avengers thì có nhiều thông báo cho rằng studio Eidos Montreal - studio cùng hợp tác thực hiện Shadow of the Tomb Raider và Deus Ex - cũng đang bắt tay vào việc phát triển một tựa game về nhóm siêu anh hùng Guardians of the Galaxy.  Tạp chí Kotaku từng hé lộ thông tin này từ tháng 1 năm 2017, thời điểm mà quan hệ hợp tác giữa Square Enix và Marvel chứng thức được công bố. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức vào về tựa game của nhóm Guardians of the Galaxy cả.

Khi nào thì Avengers mới thật sự ra mắt?

Đây là những gì mà game thủ cần biết về siêu phẩm Marvel's Avengers sắp được giới thiệu 4

Dù đã qua hai năm phát triển nhưng người hâm mộ cũng có thể phải chờ thêm một khoảng thời gian dài, cho đến khi những hệ máy tiếp theo được hé lộ, ít nhất là vào năm 2020 thì tựa game này mới có thể thực sự ra mắt. Cũng khó có khả năng tựa game này sẽ ra mắt sớm hơn dự định nhưng điều này có thế sẽ gây bất lợi cho nhà phát hành. Nhưng hãy cùng đợi xem Square Enix sẽ đem đến cho chúng ta những gì tại E3 năm nay nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang