Square Enix hé lộ thời điểm ra mắt game Marvel's Avengers

Dường như Square Enix vừa tự mình hé lộ ra thời điểm tiềm năng để phát hành tựa game Marvel's Avengers

Sau nhiều năm kì vọng, cuối cùng Square Enix cũng sẵn sàng công bố chính thức tựa game Marvel's Avengers của mình tại sự kiện E3 2019 sắp tới. Và trong lúc chờ đợi, dường như chính hãng phát hành đã hé lộ khung thời điểm ra mắt game. Cụ thể, trong báo cáo doanh thu mới nhất của mình, Square Enix có nhắc đến kế hoạch "hé lộ các chi tiết của những tựa game HD mới và quan trọng dành cho năm tài chính 2020." Tiếp theo đó hãng còn cho biết "ngoài việc xem xét lịch phát hành của các đối thủ, những tựa game lớn của chúng tôi sẽ ra mắt sau giai đoạn giữa năm tài chính 2020."

Square Enix hé lộ thời điểm ra mắt game Marvel's Avengers

Với việc Marvel's Avengers là một trong số những tựa game được Square Enix xác nhận góp mặt tại E3 2019, không quá khi nói rằng game đang nhắm đến thời điểm ra mắt trong năm tài chính 2020, nghĩa là trong khoảng từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020. Nhưng với việc nói rằng "những tựa game lớn sẽ ra mắt sau giai đoạn giữa năm tài chính 2020", dường như game sẽ không phát hành trong năm 2019 này. Viễn cảnh rõ nét nhất là Marvel's Avengers được tung ra trong nửa đầu năm 2020, có thể là vào tháng 2 hoặc tháng 3.

Square Enix hé lộ thời điểm ra mắt game Marvel's Avengers 2

Dù sao thì, mặc cho việc thời điểm ra mắt game khó được tiết lộ tại E3 2019 tới đây, chúng ta vẫn có thể hi vọng biết thêm chi tiết chính thức về lối chơi. Từ miêu tả trên trang E3 Coliseum, chúng ta biết rằng Marvel's Avengers có lối chơi co-op 4 người, tùy chỉnh siêu anh hùng, và các tính năng trực tuyến liên tục. Điều này khiến cho nhiều người đi đến kết luận rằng game sẽ tương đồng với những tựa game dịch vụ trực tuyến khác như Destiny hay The Division 2

Square Enix hé lộ thời điểm ra mắt game Marvel's Avengers 3

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang