Tin tức E3: Square Enix hé lộ tựa game khoa học viễn tưởng mới

Bên cạnh Marvel's Avengers, Square Enix dường như sẽ giới thiệu một tựa game khoa học - viễn tưởng mới tại E3 2019 với tên gọi Outriders

Trước thềm họp báo E3 2019, Square Enix đã bổ sung thêm Outriders vào danh mục game được xác nhận góp mặt ở sự kiện năm nay. Rất ít thông tin về game được hé lộ, ngoài việc nó là một tựa game khoa học - viễn tưởng mới được phát hành bởi Square Enix, nhưng một vài chi tiết liên quan đến tài khoản Twitter chính thức của trò chơi có thể giúp người hâm mộ biết rõ hơn một chút. Đầu tiên, cần phải lưu ý rằng tài khoản Twitter của Outriders được lập vào tháng 6 năm 2017, nhưng đã tránh đăng tải bất kì thông tin nào cho đến thời gian gần đây, cho thấy tựa game này ít nhất đã đi được một phần trong chu kỳ phát triển.

Tin tức E3: Square Enix hé lộ tựa game khoa học viễn tưởng mới
14 dòng Tweet từ khi thành lập vào năm 2017

Một chi tiết quan trọng khác là địa điểm gắn với tài khoản Twitter này là Enoch, một nơi từng được nhắc đến trong một số Teaser khác của Square Enix dành cho Outriders, nhưng trước khi đào sâu hơn vào chúng, có một teaser khá lớn mà nhà phát hành vừa đăng tải gần đây. Bên cạnh việc xác nhận Outriders sẽ được giới thiệu trong phần họp báo của Square Enix, hãng đã tung ra một đoạn teaser cho thấy ai đó thức dậy từ tình trạng bị đóng băng. Một bài đăng khác trên tài khoản nhắc đến một Captain Archan, một chiếc tàu không gian có tên "The Flores", một Trái đất bị phá hủy vào tháng 5 năm 2076, và điểm đến Enoch, "Hi vọng cuối cùng và là sự cứu rỗi với nhân loại."

Những "nhật ký" chi tiết khác trên tài khoản Twitter này còn cho thấy chiếc tàu Flores đã bị hỏng trong quá trình bay, dẫn đến việc mất liên lạc với Trái Đất, và một số kén đông lạnh đã bị phá hủy. Nhân vật của người chơi có lẽ là một trong số các hành khách của con tàu Flores vừa thức tỉnh, nhưng dù sao đây cũng chỉ là dự đoán. Outriders và một số chi tiết liên quan, tất cả sẽ được Square Enix tiết lộ tại E3 2019. Bên cạnh đó dĩ nhiên không thể không nhắc đến Marvel's Avengers, tựa game được Square Enix kì vọng cao tại sự kiện năm nay, và chắc chắn sẽ được "ưu ái" giới thiệu nhiều tính năng chi tiết.

Tin tức E3: Square Enix hé lộ tựa game khoa học viễn tưởng mới 2
Marvel's Avengers hẳn sẽ chiếm spotlight

 

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đen Vâu là ai? Chàng Rapper nổi tiếng nhất hiện nay với meme 2 triệu năm

Đen Vâu là ai? Chàng Rapper nổi tiếng nhất hiện nay với meme 2 triệu năm

Tên thật là Nguyễn Đức Cường, Đen Vâu là một cái tên quen của giới Underground, với những bản Rap đầy tính tự sự, thể hiện suy nghĩ tâm tư của những bạn trẻ hiện nay, sống với đam mê và hết mình với tuổi trẻ. Mọi người biết đến với Đen Vâu qua các ca khúc như Đưa nhau đi trốn, Cô gái bàn bên, Mơ ... Anh đã từng tham gia chương trình Muôn màu showbiz và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Giải trí
Lên đầu trang