MARVEL Super War nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ sau đợt thử nghiệm ngắn hạn của mình

Theo như những đánh giá mới nhất thì tựa game Marvel Super War đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ tại nhiều khu vực trên thế giới, hứa hẹn sẽ là một bom tấn MOBA trên điện thoại di động khi được ra mắt

Có thể bạn chưa biết thì trong ngày 28/05 vừa qua thì NetEase GameMarvel đã công bố một đợt thử nghiệm quy mô lớn dành cho tựa game MOBA trên nền điện thoại di động mới có tên Marvel Super War. Đợt thử nghiệm này bắt đàu từ 11:00 (28/05) cho đến 23:30 (10/06). Sự kiện này đã thu hút rất nhiều những game thủ yêu thích những tựa game MOBA trên điện thoại di động toàn thế giới, trong đó cũng có không ít những người chơi tại Việt Nam. 

MARVEL Super War nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ sau đợt thử nghiệm ngắn hạn của mình

NetEase và Marvel hợp tác phát triển Marvel Super War(nguồn ảnh: Internet)

Đợt thử nghiệm của tựa game Marvel Super War sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng di động phổ biến là iOSAndroid. Tuy nhiên đây là một đợt thử nghiệm chỉ giới hạn tại một số quốc gia bao gồm Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, và Ấn Độ nên những game thủ ở những khu vực khác nếu muốn chơi game trên Android phải tải game thông qua APK Pure hoặc Tap Tap. Còn đối với game thủ iOS thì phải tải về ứng dụng TestFlight mới có thể tải game về được.

MARVEL Super War nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ sau đợt thử nghiệm ngắn hạn của mình 2

Marvel Super War có sức hút rất lớn dù game mới đang thử nghiệm.(nguồn ảnh: Internet)

Theo như những game thủ đã từng trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của Marvel Super War thì game đã có một bản dịch tiếng Việt sẵn chứng tỏ đợt ra mắt sắp tới của Marvel Super War sẽ không cấm IP của khu vực Việt Nam. Tuy nhiên phần dịch sang tiếng Việt vẫn còn một số lỗi về dịch thuật khiến thông tin đưa ra không được chính xác cho lắm và nhiều người chơi có thể hiểu nhầm.

Bất chấp những lỗi lặt vặt đó thì sau khi đợt thử nghiệm của Marvel Super War kết thúc đã có rất đông những game thủ đã dành những lời có cánh dành cho tựa game MOBA mới toanh này.

MARVEL Super War nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ sau đợt thử nghiệm ngắn hạn của mình 3

Ngập tràn những đánh giá cao của game thủ khắp thế giới dành cho siêu phẩm MOBA đề tài siêu anh hùng Marvel.(nguồn ảnh: Internet)

- "Tôi biết ơn những người mang tới phiên bản Close Beta này vì nó mang lại niềm vui cho tôi và những người bạn của tôi. Hãy nỗ lực hoàn thành tốt phiên bản Open Beta rồi mang nó tới cộng đồng nhé. Chúc may mắn team điều hành."

- "Trò chơi này rất hứa hẹn, không có bất cứ tựa game MOBA nào có thể đưa bạn nhập vai vào những siêu anh hùng Marvel hoàn hảo như vậy."

- "Trò chơi này thực sự rất tuyệt và tôi đã giới thiệu nó tới tất cả người thân của mình. Hiệu ứng kỹ năng, hệ thống tướng, thao tác chiến đấu đều rất hoàn hảo không thể chê vào đâu được."

- "Tôi vừa mới chơi trò chơi này xong và tôi nhận ra rằng nó tối ưu hóa tốt hơn Arena of Valor và nhiều game MOBA khác."

- "Đây là một trò chơi tuyệt vời, tôi chỉ cảm thấy hơi bực ở vấn đề Pingkhông ổn định. Rất mong bản toàn cầu sẽ khắc phục được vấn đề này."

- "Đây là một tựa game bom tấn và hàng triệu người sẽ yêu thích nó."

MARVEL Super War nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ sau đợt thử nghiệm ngắn hạn của mình 4

Công tác Việt hóa ngôn ngữ rất chu đáo.(nguồn ảnh: Internet)

MARVEL Super War nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ sau đợt thử nghiệm ngắn hạn của mình 5

Khung kỹ năng được dịch rất hoàn chỉnh.(nguồn ảnh: Internet)

MARVEL Super War nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ sau đợt thử nghiệm ngắn hạn của mình 6

Ngôn ngữ tiếng Việt xuất hiện trong phần cài đặt. (nguồn ảnh: Internet)

Đây là một tin đáng mừng bởi rất ít khi mà một tựa game MOBA chỉ vừa mới thử nghiệm lại có thể nhận được rất nhiều những lời khen ngợi của cộng đồng game thủ như thế. Marvel Super War dưới sự quản lý của NetEase hứa hẹn sẽ phát triển thành một tựa gaem MOBA đỉnh cao và co thể tối ưu hóa cho nhiều dòng máy khác nhau trong tương lai. Ngoài ra thì game thủ Việt cũng chính là những người vui mừng nhất khi mà game đã và đang hoàn thành khâu Việt hóa của mình, không hiếm đế thấy được những đánh giá tích cực của game thủ Việt về tựa game này trên Apkpure hay TapTap.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang