Anime Học Viện Anh Hùng sẽ ra mắt season 4 trong tháng 10 năm nay

Boku no Hero Academia sẽ tiếp tục tiếp nối thành công của mình bởi phần thứ 4 của bộ Anime này sẽ được phát sóng chính thức vào tháng 10 năm 2019 này.

Theo như những thông tin mới nhất mà trang Twitter chính chủ của Boku no Hero Academia công bố đã xác nhận rằng Funimation đang trong quá trình thực hiện và chuẩn bị ra mắt seasone thứ 4 của bộ Anime đang rất nổi này. Theo như thông báo thì Season mới sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 10 năm 2019 này. Trước đây thì trang Twitter này cũng đã hé lộ visual chính thức cũng như là Promo video dành cho season mới nhất của bộ Anime này.

Season mới của Boku no Hero Academia sẽ đươc phát sóng vào tháng 10 năm 2019 trên YTV, NTV và một số kênh khác. Nếu như bạn để ý thì trong giây thứ 31 của Promo video sẽ có sự xuất hiện của dòng chữ "Ai đó....Làm ơn...". Trong visual trước đây thì cũng đã xuất hiện cùng với một câu khẩu hiệu: "Tôi sẽ trở thành anh hùng của cậu!"

Anime Học Viện Anh Hùng sẽ ra mắt season 4 trong tháng 10 năm nay

Phần mới nhất của Anime Boku no Hero Academia sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay (nguồn ảnh: Funimation)

Nếu như bạn chưa biết thì bộ Anime Boku no Hero Academia (Học Viện Anh Hùng của Tôi) kể về câu chuyện của một người anh hùng với mong muốn vượt lên tất cả để đứng ở vị trí cao nhất.

Izuku là một cậu be có ước mơ trở thành một siêu anh hùng kể từ khi còn nhỏ và đây cũng là mục tiêu cao nhất mà ai cũng mong muốn đạt được. Nhưng việc trở thành anh hùng lại là một thách thức rất lớn đối với một cậu bé không hề có bất kì siêu năng lực gì như Izuku. Ở một thế giới mà 80% dân số đều sở hữu những năng sự siêu nhiên kì lạ thì Izuku lại không may khi được sinh ra hoàn toàn bình thường. Dù vậy thì cũng không ai có thể ngăn cản được cậu trên con đường để trở thành một anh hùng, và cậu đã ghi danh vào một học viện anh hùng được xem là uy tín hàng đầu thế giới.

Với sực giúp sức của người anh hùng mạnh mẽ nhất thế giới All Might thì cuộc hành trình của cậu sẽ như thế nào? Chúng ta chỉ cần phải chờ đợi phần mới nhất của bộ Anime này ra mắt mới có thể biết được những diễn biến tiếp theo.

Anime Học Viện Anh Hùng sẽ ra mắt season 4 trong tháng 10 năm nay 2

Bộ Manga gốc từng được phát hành vào năm 2014 (nguồn ảnh: Internet)

Bộ manga gốc của Boku no Hero Academia được tác giả Kōhei Horikoshi  ra mắt trên tạo chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 7 năm 2014 và tập thứ 21 của manga này đã được xuất bản vào ngày 4 tháng 12.

Theo Khang Dora - Tin Anime

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang