Dr Disrespect bị khóa kênh Twitch vì chơi dại livestream trong toilet công cộng

Dr Disrespect đã có một bài học nhớ đời khi anh đã livestream trong toilet công cộng và đã bị Twitch cấm kênh chỉ sau vài phút

Dr Disrespect là một trong những cái tên streamer nổi tiếng nhất và được rất nhiều người hâm mộ quan tâm trên Twitch. Anh cũng là một trong những streamer nổi tiếng nhất bởi những tựa game bắn súng cũng như là những dàn máy chơi game. Tuy nhiên trong sự kiện E3 2019 thì Dr Disrespect đã có một dự định mới khi quyết định livestream và ghi lại những khoảnh khắc đánh nhớ của anh tại hội chợ này.

Tuy nhiên mọi thứ không được như những gì mà Dr Disrespect mong muốn khi mà luồng stream anh chỉ vừa bắt đầu đã bị ngắt kết nối bởi một hành động có phần ngốc nghếch của anh chàng streamer này. Theo đó thì thay vì đi dạo vòng quanh và cùng giao lưu với những người hâm mộ của mình hay ngồi chơi thử những tựa game mới, thì Dr Disrespect đã vác máy quay vào trong.....nhà vệ sinh công cộng.

Tua đến giây thứ 35 để xem video nhé

Cũng chính vì lý do đó nên kênh stream của Dr Disrespect đã nhanh chóng bị Twitch bug màu thẳng tay chỉ sau vài phút livestream ngắn ngủi. Chưa biết được lệnh cấm của Dr Disrespect sẽ kéo dài bao lâu nhưng chúng ta chắc chắn biết rằng việc livestream trong nhà vệ sinh chắc chắn đã vi phạm những điều khoản của Twitch rồi.

Dr Disrespect bị khóa kênh Twitch vì chơi dại livestream trong toilet công cộng

Stream hẳn trong WC luôn.. (nguồn ảnh: Internet)

Đây là một điều vô cùng đáng tiếc khi mà Dr Disrespect đã dường như dành cả ngày để cùng hòa vào bấu không khí sôi nổi của E3 năm nay cùng với người vệ sĩ "Dan the Body" của mình. Anh đã đi dạo qua rất nhiều showroom và cửa hàng, đồng thời cũng giao lưu và chụp ảnh với rất nhiều người hâm mộ khi họ nhận ra anh. Chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng Twitch đã có những hành động nhân nhượng với nam streamer này bởi phải bước vào nhà vệ sinh lần thứ 3 thì kênh của Dr Disrespect mới chính thức bị khóa, quá tam ba bận.

Sau đó thì có một số streamer nổi tiếng khác như Tfue và Ninja  cũng đã có những phản ứng về lệnh cấm có phần hài hước này, dù suy nghĩ của cả hai streamer này cũng có một số điểm trái ngược nhau. Ninja thì thể hiện sự đồng ý của mình đối với án phạt của Twitch đối với Dr Disrespect, còn Tfue thì lại có những suy nghĩ trái ngược lại. Thậm chí, chuyên gia eSports, Rod 'Slasher' Breslau cũng nói rằng ông hoàn toàn ủng hộ Twitch lần này.

Dr Disrespect bị khóa kênh Twitch vì chơi dại livestream trong toilet công cộng 2

Doc nhiều khả năng sẽ bay kênh cho tới hết mùa E3 (nguồn ảnh: Internet)

Hiện tại vẫn chưa biết được rằng án phạt của Twitch dành cho Dr Disrespect sẽ kéo dài bao lâu, nhưng trong trường hợp xấu thì anh sẽ phải bỏ qua hết cả một kì E3 không được livestream và truyền tải những hình ảnh của sự kiện này đến người hâm mộ. Nếu Twitch xem xét hình phạt nặng hơn thì Dr Disrespect cũng sẽ bị xóa kênh vĩnh viễn không chừng. Đây cũng chính là một bài học dành cho các streamer khác có ý định cố tình đi ngược lại với những quy định của Twitch đã đề ra trước đó.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang