Tin vắn: Shokugeki no Souma sắp kết thúc phần 3, chuẩn bị ra mắt phần thứ 4?

Shokugeki no Souma đang chuẩn bị kết thúc phần thứ 3 của mình trong 3 chương nữa và có nhiều thông tin cho rằng phần thứ 4 của bộ truyện này cũng sẽ chuẩn bị ra mắt

Trong một nguồn tin đáng tin cậy vừa thông báo thì bộ truyện tranh nấu ăn nổi tiếng Shokugeki no Soma sẽ đi đến kết thúc sau 3 chương nữa. Tức là nếu không có gì thay đổi thì bộ truyện này sẽ được kết thúc trong 3 tháng nữa. Ngoài ra thì điều đáng chú ý nhất trong nguồn tin này đso chính là bộ truyện sẽ có một "thông báo quan trọng". Nhiều người hâm mộ đồn đoán rằng đâu có thể là một tin hiệu cho việc ra mắt season thứ 4 của bộ truyện Shokugeki no Soma.

Tin vắn: Shokugeki no Souma sắp kết thúc phần 3, chuẩn bị ra mắt phần thứ 4?

Phần 3 của Shokugeki no Soma sẽ kết thúc trong 3 chương nữa (nguồn ảnh: Internet)

Shokugeki no Soma là một bộ truyện được sáng tác bởi tác giả Yuto TsukudaShun Saeki. Bộ truyện này cũng đã có cho mình 3 mùa Anime, season 1 có 25 tập và được phát sóng trên TV Anime vào mùa hè năm 2015. Anime season 2 được đặt tên là Food War! The Second Plate bao gồm 13 tập được phát sóng vào mùa hè năm 2016 và season thứ 3 được phát sóng trong mùa hè 2017 với 13 tập và có tên là Shokugeki no Soma: San no Sara (hay được dịch là Food War! The Third Plate)

Tin vắn: Shokugeki no Souma sắp kết thúc phần 3, chuẩn bị ra mắt phần thứ 4? 2

Liệu phần 4 của Soma có lấy lại được thiện cảm từ người hâm mộ hay không? (nguồn ảnh: Internet)

Souma đã đạt được rất nhiều thành công cũng như sự yêu mến trong 2 phần đầu, tuy nhiên khi bước sang phần thứ 3 thì nội dung lẫn nét vẽ của bộ truyện này dần không đạt được những gì mà người hâm mộ kỳ vọng khiến cho doanh số giảm sút một cách trầm trọng. Mong rằng phần thứ 4 của bộ truyện này nếu được ra mắt sẽ có một hướng đi đúng đắn hơn về nội dung và nét vẽ để có thể lấy lại được cảm tình của người hâm mộ Nhật Bản và thế giới.

Theo Manganetwork

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

eSports
Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Là hai đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash (FL) và Mocha ZD Esports (MZ) lại tái đấu tại vòng chung kết tổng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Trận đấu được xem là khó khăn đối với MZ khi những nhà đương kim vô địch thế giới đang ở đỉnh cao phong độ và Key Player ADC vẫn luôn tạo được bất ngờ.

eSports
Lên đầu trang