Dự đoán One Piece Chap 946: Big Mom đại chiến King và Queen, Luffy chuẩn bị thoát ngục

Với hàng loạt những trận đánh lớn đang diễn ra khắp mọi nơi trên arc Wano hiện tại, hãy cùng dự đoán One Piece Chap 946 sắp tới sẽ giải quyết những vấn đề như thế nào cho cả đoàn SH của chúng ta khi thời điểm kết thúc Arc 2 đang rất gần.

Dù phải chờ break một tuần nữa thì tập mới được ra mắt, tuy nhiên ít nhất tập 945 vừa rồi cũng đã cho chúng ta những tiến triển cốt truyện khá nhanh và rõ ràng sau một thời gian dài sắp đặt mọi thứ/mọi người vào vị trí. Hãy cùng bài  viết này dự đoán những gì sắp xảy ra trong One Piece Chap 946 sắp tới nhé.

Dự đoán One Piece Chap 946: Đại chiến Nhà Tù Udon

Bìa truyện: Nhóm SH đang nghỉ mát (theo fan yêu cầu)

Trang 1 - 2:

Shutenmaru dắt mọi người đến nơi trú ẩn mới:

Dự đoán One Piece Chap 946: Big Mom đại chiến King và Queen, Luffy chuẩn bị thoát ngục

Shutenmaru: Đã hơn 20 năm ta mới thấy được một người như Oden trên đất Wano. Chúng ta chỉ là những tên tội phạm cặn bã được Oden hé một tia hi vọng mới cho tương lai, và chuyện gì xảy ra khi chúa công của chúng ta bị tấn công? Mọi người thất bại thảm hại và đất nước lại nguy khốn.

Kinemon: Tôi phải là người chịu trách nhiệm khi là lãnh đạo...

Shutenmaru: Im đi. Ngươi chẳng là lãnh đạo gì cả, ngươi chẳng phải lủi thủi trong bóng tối và kiểm soát an ninh của Wano khi tên quái vật Kaido và Orochi vào vùng đất này. Ngươi chẳng thể nào làm lãnh đạo được. Tuy nhiên, ta sẽ làm, vì Oden, vì lời hứa của Lady Toki, sẽ sát cánh cùng ngươi và những người bạn nhỏ đó.

Kinemon cúi đầu chào: Cảm ơn ông..

Shutenmaru: Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng mọi người đều tận tâm vì mục đích lớn như 20 năm trước. Mọi thứ đều đã thay đổi, tuy nhiên nếu chúng ta muốn tiêu diệt Orochi và tên quái vật của hắn thì chúng ta sẽ cần vài thứ. Đi theo ta.

Trang 3 - 4:

Kaido được lính thông báo về việc Big Mom xuất hiện tại nhà tù Udon và giao chiến với Queen. Kaido giận dữ ra lệnh cho lính báo tin cho King đến giải quyết vụ việc này: "Hắn phải biết hoàn thành nhiệm vụ của mình từ trước, nếu không xử lý xong thì ta sẽ cho cả 2 tên này biết đau đớn là gì", Kaido nói.

Kaido nghiến răng suy nghĩ rằng mụ già đó đáng lẽ phải chết từ 40 năm trước rồi, nếu HẮN không cản đường thì giờ cũng chẳng còn Big Mom ở đây.

Trang 5 - 6

Cảnh truyện quay trở lại với Zoro và Hiyori. Cả hai đang bị một đám lính đuổi theo trong đó có cả Kyoshiro. Trong khi Sanji đau lòng nhưng vẫn đánh gục vài tên lính phía sau Zoro và bắt kịp cặp đôi này, Zoro nhìn thấy Kyoshiro  đang tiến đến từ xa lại tiếp tục ném Hiyori sang cho Sanji (mắt trái tim) để họ cùng theo chân Toko và mọi người rời khỏi đây. Zoro cản đường Kyoshiro ngay sau đó, trong khi Sanji ẵm Hiyori trong tay và phóng đi với Drake chạy theo phía sau.

Dự đoán One Piece Chap 946: Big Mom đại chiến King và Queen, Luffy chuẩn bị thoát ngục 2

Trang 7 - 8

Trở lại với Law và Hawkins, Law bắt đầu mắng Hawkins rằng hắn quá mềm yếu khi phải làm chiêu trò như thế này để tự bảo vệ mình mà không dám chiến đấu. Dĩ nhiên Hawkins chỉ cười bảo chiêu trò của Law chỉ có thế thôi sao, bọn lính sắp tới đây hỗ trợ rồi và Law phải lựa chọn ngay thôi.

Dự đoán One Piece Chap 946: Big Mom đại chiến King và Queen, Luffy chuẩn bị thoát ngục 3

Trang 9 - 14

Trở lại nhà tù Udon, sau cú đấm trời giáng của Big Mom thì bà quay sang nhìn đám lính của Queen hỏi về bánh Oshiruko nhưng không ai dám trả lời. Ngay sau đó, Queen trở người và quật đuôi vào người Big Mom, tuy nhiên chẳng có tác dụng gì và còn làm bà nổi điên lên hất văng hắn ra ngoài để tra hỏi tiếp.

Trong lúc lộn xộn, Caribou lại gần Luffy và nói rằng phải tận dụng cơ hội để thoát khỏi đây. Tuy nhiên Luffy lại muốn ở lại thêm vì chưa tập xong skill mới (bị khùng rồi) và bảo Caribou lại cứu Kid và bạn hắn ngay lập tức đi. Bên cạnh đó, Luffy cũng chưa gỡ được vòng cổ ra nên vẫn ngồi lại chờ tiếp.

Dự đoán One Piece Chap 946: Big Mom đại chiến King và Queen, Luffy chuẩn bị thoát ngục 4

Khi Big Mom tiến lại gần Queen hỏi về bánh O-shiruko một lần nữa, một tỉa lửa sáng xuất hiện và thổi văng Big Mom sang bức tường bên cạnh. King từ trên trời bay xuống dưới dạng khủng long và được binh lính tung hô ngay sau đó.

Dự đoán One Piece Chap 946: Big Mom đại chiến King và Queen, Luffy chuẩn bị thoát ngục 5

Big Mom giận dữ ngồi dậy trước sự bất ngờ của Luffy khi bà vừa bị thổi bay sang gần sàn đấu Sumo của mình. Vừa đói vừa giận Big Mom nổi điên thật sự và chuẩn bị đối đầu với bộ đôi King & Queen ngay tại Udon.

Tuần sau không break.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang