Microsoft đã giữ bí mật việc Keanu Reeves góp mặt tại E3 như thế nào?

Sự xuất hiện của Keanu Reeves trên sân khấu E3 2019 rõ ràng là một trong những bất ngờ tuyệt vời nhất với những người tham gia. Vậy làm thế nào Microsoft có thể giữ kín điều này?

Tại sự kiện E3 năm nay, CD Projekt Red đã khiến tất cả mọi người phải ồ lên kinh ngạc khi hé lộ tựa game Cyberpunk 2077 sẽ có sự tham gia của nam diễn viên Keanu Reeves trong vai một nhân vật chính. Và việc anh xuất hiện ngay tại sân khấu chính của sự kiện trong buổi họp báo của Xbox có thể xem là một trong những điều tuyệt vời nhất, với sự đón nhận cuồng nhiệt của khán giả. Bên cạnh đó, việc giữ cho sự xuất hiện của nam diễn viên này tránh khỏi các tin đồn và rò rỉ là cực kì ấn tượng.

Microsoft đã giữ bí mật việc Keanu Reeves góp mặt tại E3 như thế nào?

Hóa ra ý tưởng về việc cho Reeves xuất hiện trong lúc hé lộ game Cyberpunk 2077 xuất phát từ CD Projekt Red. Ông Phill Spencer, chủ tịch Xbox thừa nhận đã có những e ngại ban đầu, vì từng có những thời điểm trong quá khứ sự xuất hiện của giới ngôi sao tại E3 không thực sự hiệu quả. Nhưng nhờ vào việc lên kế hoạch thông minh từ cả Xbox và CD Projekt Red, cả hai đã có thể giữ được bí mật tuyệt vời nhất của E3 cho đến khi nó thực sự diễn ra.

Microsoft đã giữ bí mật việc Keanu Reeves góp mặt tại E3 như thế nào? 2

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Variety, ông Spencer chia sẻ rằng Reeves đã không xuất hiện tại Microsoft Theater cho đến sáng buổi họp báo. Để đảm bảo ít người biết đến kế hoạch thực sự của Xbox nhất có thể, đã có một sự thay thế cho Reeves trong các buổi tập, với một mật danh được đặt tên cho diễn viên để không hoàn toàn làm mất đi mọi sự nghi ngờ. Reeves được ngồi trong một căn phòng xanh ở hậu trường, cùng với đội ngũ phát triển Cyberpunk 2077, những người đã cho anh xem một bản dựng của game, trước khi anh bước ra sân khấu.

Microsoft đã giữ bí mật việc Keanu Reeves góp mặt tại E3 như thế nào? 3

Dựa trên những sự ồn ào quanh Cyberpunk 2077, cùng với tham vọng của nhà phát triển, Spencer đã đảm bảo cho Reeves sẵn sàng trước sự đón nhận của người hâm mộ. "Tôi nói "Anh sẽ bước ra ngoài đó, và người hâm mộ sẽ phát cuồng." Và anh ấy (Reeves) kiểu "Ồ, điều đó tuyệt đấy." Quả thực sự xuất hiện của Keanu Reeves là một cú sốc với tất cả mọi người, kể cả xem từ xa lẫn góp mặt tại sự kiện, và cả với chính anh. Không những vậy, một người tham dự đã cực kì phấn khích đến mức phải thốt lên với Reeves rằng "Anh thật phi thường!", và bản thân nam diễn viên cũng đã có màn đáp lại hết sức ấn tượng, trước khi rời đi với việc công bố thời điểm phát hành Cyberpunk 2077.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang