LMHT: Riot Games sản xuất và mở bán độc quyền mô hình Faker

Faker là tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất thế giới và Riot Games đã chính thức vinh danh anh chàng này bằng bộ mô hình mới nhất của mình

Trong một diễn biến mới nhất thì Riot Games đã cùng kết hợp với hãng sản xuất đồ chơi Super Play để đưa ra một thông báo về sản phẩm đồ chơi mới nhất được thiết kế và sản xuất bởi hai đơn vị này. Sản phẩm này chính là một mô hình (figure) mang hình dáng của Faker - tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp vĩ đại nhất thế giới.

LMHT: Riot Games sản xuất và mở bán độc quyền mô hình Faker

Faker là tuyển thủ vĩ đại nhất thế giới ở thời điểm hiện tại (nguồn ảnh: Internet)

Faker cũng chính là nhân vật đầu tiên trong số hàng trăm tuyển thủ LMHT được Riot Games thiết kế mô hình của riêng mình nhằm vinh danh những thành tích của tuyển thủ này trên đấu trường thể thao điện tử. Faker luôn là một cái tên tạo nên sự thống trị cho nền LMHT thế giới, là người đã tạo nên ước mơ của không biết bao nhiêu tuyển thủ trên thế giới, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm nghệ thuật về mình, và sản phẩm mô hình hợp tác giữa Super Play và Riot Games chính là một trong số đó.

Theo đó thì Figure này sẽ có chiều cao khoảng 11 cm và bề ngang là 5,5 cm với hình dáng chibi mô phỏng theo hình dáng của Faker vào năm 2016 - Đây cũng chính là mùa giải đỉnh cao của nam tuyển thủ huyền thoại này trong màu áo của SKT T1 với lần thứ 3 lên ngôi Vô địch Chung Kết Thế Giới bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Riot Games sản xuất và mở bán độc quyền mô hình Faker 2

Năm 2016 chính là năm thành công nhất cảu Faker và toàn bộ đội tuyển SKT T1 (nguồn ảnh: Internet)

Figure của Faker xuất hiện với dáng đứng quen thuộc 2 tay khoanh trước ngực cùng với đôi mắt sắc lẻm để thể hiện được phong thái của một tuyển thủ hàng đầu thế giới. Figure này được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ. Thậm chí Riot Games cũng như Super Play tin rằng nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Quỷ Vương Faker thì sẽ không thể nào cưỡng lại được sức hút của figure này.

LMHT: Riot Games sản xuất và mở bán độc quyền mô hình Faker 3

Mô hình mang phong thái rất Faker (nguồn ảnh: Riot Games)

Giá của bộ figure này sẽ là 33 USD (tương đương 771.000 VND) và sẽ xuất hiện trên cửa hàng của Super Play, còn nếu bạn đang sinh sống tại Hàn Quốc sẽ có thể mua nó với giá được khuyến mãi đôi chút, khoảng 33.000 Won (tương đương 650.000 VND) cho một bộ mô hình như thế này. Tuy nhiên đây là một phiên bản mô hình có giới hạn và vấn đề của người hâm mộ không chỉ là tiền, mà còn phải thật nhanh tay để có thể đặt mua ngay mô hình này mà không bị hết hàng một cách nhanh chóng khi nó được mở bán.

LMHT: Riot Games sản xuất và mở bán độc quyền mô hình Faker 4

Đây là một sản phẩm có giới hạn và người chơi chỉ có 1 cơ hội để mua nó (nguồn ảnh: Super Play)

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang