One Piece: Hé lộ hình dáng thật trái Ác Quỷ của Robin và Chopper khiến fan bất ngờ

Sau một thời gian dài thì trái Ác Quỷ của Robin và Chopper cũng đã được hé lộ hình dáng thật đã tạo nên sự phấn khích cho một bộ phận những người hâm mộ của One Piece

Trái Ác Quỷ là một loại trái cây cực kì đặc biệt và giữ cho mình một vai trò quan trọng trong bộ truyện tranh/ Anime One Piece bởi nó chính là nguồn sức mạnh của những hải tặc mạnh mẽ nhất thế giới. Hiện tại thì số lượng trái Ác Quỷ được hé lộ trong truyện đã lên đến hơn 100 loại khác nhau. Những trái Ác Quỷ đều mang cho mình một hình dáng lẫn màu sắc khác nhau để thể hiện cho sức mạnh và khả năng khác nhau khi một người nào đó ăn phải chúng.

One Piece: Hé lộ hình dáng thật trái Ác Quỷ của Robin và Chopper khiến fan bất ngờ

Trái Ác Quỷ là những thứ trái cây vô cùng đặc biệt trong bộ truyện tranh One Piece (nguồn ảnh: Internet)

Có những trái Ác Quỷ của những nhân vật nổi tiếng được mọi người biết đến và đem ra là chủ đề bàn tán rất nhiều, còn có những trái Ác Quỷ với những siêu năng lực từng xuất hiện cách đây khá lâu nhưng hình dáng thật sự của nó vẫn còn là một câu hỏi lớn.

Mới đây nhất trong tạp chí One Piece Magazine Vol.6 được xuất bản tại Nhật Bản thì tác giả của bộ truyện One Piece, Eiichiro Oda đã hé lộ hình dáng thật sự của trái Hito Hito no Mi của Chopper và trái Hana Hana no Mi của Robin đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và có phần phấn khích.

One Piece: Hé lộ hình dáng thật trái Ác Quỷ của Robin và Chopper khiến fan bất ngờ 2

Trái Ác Quỷ Hito Hito no Mi của Chopper (nguồn ảnh: One Piece Magazine Vol.6)

Theo như những hình ảnh được hé lộ thì trái Ác Quỷ Hito Hito no Mi của Chopper mamg cho mình hình dáng của một quả nấm. Nhiều người cho rằng trái Ác Quỷ này được lấy ý tưởng từ việc bác sĩ Hiriluk nói dối với Chopper rằng có một loại nấm có thể chữa trị được bệnh của ông. Nhưng thật ra thì đó chính là một loại nấm cực độc và Chopper đã tìm được loại nấm đó.

Nhờ khả năng của trái Ác Quỷ này mà Chopper có thể biến hình bản thân thành hình dáng của một dạng người lai tuần lộc với nhiều hình dáng khác nhau như mong muốn của bản thân. Trái Ác Quỷ này cũng đem đến cho Chopper trí thông mình của một còn người. Khi chiến đấu thì Chopper áp dụng nhưng hình dáng khác nhau mà trái Ác Quỷ này ban cho cậu để thay đổi hình dáng tùy theo từng trường hợp.

One Piece: Hé lộ hình dáng thật trái Ác Quỷ của Robin và Chopper khiến fan bất ngờ 3

Trái Ác Quỷ Hana Hana no Mi của Robin (nguồn ảnh: One Piece Magazine Vol.6)

Trái Ác Quỷ Hana Hana no Mi của Robin thì lại mang hinh dáng của một bông hoa vô cùng xinh đẹp, chỉ cần nhìn vào nó thì người xem cũng có thể phần nào hiểu được sức mạnh của trái Ác Quỷ này. Sau khi ăn được trái Hana Hana no Mi thì Robin đã có thể khiến cho bất kì bộ phận cơ thể nào của mình tự nổi lên ở bất kì bề mặt nào, ngoại trừ Đá Biển.

Sau khi luyện tập thuần thục khả năng này thì Robin có thể nhanh chóng hạ gục được một lượng lớn đối thủ với những cánh tay mọc ra từ tứ phía của mình. Những cánh tay có thể mọc ở bất cứ nơi đâu chính là yếu tố bất ngờ mà đối phương khó có thể mà lường trước được. Cũng bởi khả năng này mà Hana Hana no Mi chính là một trái Ác Quỷ vô cùng mạnh mẽ mà bất kì ai cũng phải cảm thấy e dè.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang