Hai thanh niên vào tiệm net không chơi game mà lại ra sức đi tán tỉnh cô bé thu ngân

Không phải game thủ nào vào tiệm net cũng chỉ để chơi game, mà có khi còn để...tán tỉnh cô bé thu ngân nữa đấy

Một câu chuyện hài hước vừa được một ông chủ của một tiệm net chia sẻ tình cảnh phòng máy của mình. Chả là phòng máy của người này đã thuê một nhân viên nữ để trông coi tiệm net, có một số nam game thủ thay vì vào máy ngồi chơi thì giờ đã quyết định chuyển sang....tán tỉnh cô bé thu ngân của tiệm.

Chủ tiệm net này đã chia sẻ với một giọng nói đầy hài hước "Tác hại của việc thuê nhân viên nữ, khách có máy ko ngồi cứ ngồi đối diện nhân viên tán gái, chắc phải đuổi".

Hai thanh niên vào tiệm net không chơi game mà lại ra sức đi tán tỉnh cô bé thu ngân

Hai thanh niên không vào máy chơi mà lại ngồi tán tỉnh cô bé thu ngân (nguồn ảnh: Facebook)

Tất nhiên là lời chia sẻ của chủ tiệm net này chỉ mang tính chất bông đùa nhiều hơn là trách móc hay cáu gắt bởi người nữ nhân viên này dường như đã đem lại không khí vui vẻ cho phòng máy, đặc biệt là đối với những người khách quen có phần "dày mặt" như hai người trong ảnh.

Hai thanh niên vào tiệm net không chơi game mà lại ra sức đi tán tỉnh cô bé thu ngân 2

(nguồn ảnh: Facebook)

Có được những nữ nhân viên xinh đẹp trông chừng tiệm net là một lợi thế để game thủ có thể đến chơi thường xuyên hơn mỗi khi rảnh rỗi, còn khiến cả phòng net có phần vui vẻ hơn nữa. Tuy nhiên cũng có thể vì nữ nhân viên quá xinh đẹp lại dẫn đễn tình trạng tiệm thì đông nhưng lại chẳng ai ngồi máy cả.

Hai thanh niên vào tiệm net không chơi game mà lại ra sức đi tán tỉnh cô bé thu ngân 3

(nguồn ảnh: Facebook)

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang