Bất ngờ nữ ca sĩ Nhật Bản xinh đẹp cày hơn 7 nghìn giờ trong Monster Hunter

Cô ca sĩ xinh đẹp này đã dành rất nhiều thời gian để chơi Monster Hunter: World khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và thích thú vô cùng

Monster Hunter từng được coi là một tựa game "quốc dân" bên cạnh 2 huyền thoại Mario và Pokemon tại xứ sở Hoa anh đào. Với lý do đó thì việc một người nổi tiếng tại đây có thể bỏ một phần thời gian của mình để ngồi chơi tựa game này là điều không quá kì lạ. Nhưng một cô ca sĩ nổi tiếng như cựu thành viên nhóm nhạc Morning Musume - Maki Goto lại gần như quên ăn quên ngủ với Monster Hunter World thì là một điều đáng nể.

Maki Goto đã gắn liền tên tuổi của mình với Monster Hunter từ năm 2011 khi cô từng xuất hiện trong quảng cáo của tựa game này phiên bản Monster Hunter Portable 3rd. Cô cũng tựa nhận mình là một fan kì cưu của trò chơi này trên mạng xã hội riêng của cô. Tai một buổi phỏng vấn truyền hình riêng thì Goto cũng đã tiết lộ rằng cô từng cày Monster Hunter liên tục 30 giờ đồng hồ và tổng số giờ chơi trong game của cô đã lên đến con số 7000 giờ.


Maki Goto cùng tựa game yêu thích của mình

Maki Goto chụp hình cùng với tựa game yêu thích của mình


Chân dung nữ ca sĩ xinh đẹp Maki Goto

Dù không còn trẻ trung như trước nhưng Maki Goto vẫn giữ được nét mặn mà xinh đẹp

Để chứng minh cho sự hâm mộ của mình thì Maki Goto đã xuất hiện tại một sự kiện quảng bá Monster Hunter: World cùng với rất đông người hâm mộ. Và trong lúc phỏng vấn, khi cô được hỏi lại rằng đã chơi được tổng cộng bao nhiêu thời gian thì Goto đã ngại ngùng bảo rằng lần này cô đã không thể đếm nổi số giờ chơi của mình nữa và có thể nó đã vượt qua mức 7000 giờ ở một khoảng cách rất xa rồi. 

Với thành tích 400-500 giờ chơi ngoài đời, tương đương 21 ngày trong game với tựa game Monster Hunter: World, đây đúng là một thành tích vô cùng ấn tượng đối với một người nổi tiếng. Qua điều này mới thấy được rằng, dù là người nổi tiếng nhưng một khi đã mê game thì không hề thua kém  gì những game thủ bình thường chúng ta. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang