Avengers: Infinity War: nhiều khả năng Silver Surfer chuẩn bị gia nhập quân Avengers

Sẽ lại có thêm 1 gương mặt mới chuẩn bị gia nhập Avenger rồi mọi người ơi

Ngay vào tháng 4 này, khán giả điện ảnh khắp thế giới chuẩn bị được chứng kiến bộ phim quy tụ lượng siêu anh hùng đông đảo của vụ trụ Marvel trong bom tấn Avengers: Infinity War. Có thể nói lần đầu tiên trong lịch sử, tất cả các siêu anh hùng sẽ sát cánh với nhau để chống lại Thanos và đám tay sai của hắn để bảo vệ sự tồn vong của nhân loại và vũ trụ. Đây là 1 trận chiến gay go nhất trước đối thủ mạnh nhất từ trước tới nay.

Nhiều khả năng Silver Surfer sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War

Với sợ thích muốn gây bất ngờ cho người xem, marvel vẫn còn up mở khá nhiều những anh hùng có thể xuất hiện trong infinity War, tuy nhiên theo một nguồn tin hành lang, Silver Surfer có thể sẽ xuất hiện trong bộ phim mới nhất của thương hiệu Avengers.

Nhiều khả năng Silver Surfer sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War

Dựa theo những dòng chữ nho nhỏ mới được thêm trong Avengers: Infinity War đã đăng trên trang Metacritic vài ngày qua, Nam diễn viên Curt Clendenin được xác nhận là sẽ đảm nhận vai Silver Surfer trong bộ phim đình đám nhất năm 2018 này.

Dù là một diễn viên chưa nổi danh trong làng điện ảnh Hollywood, Curt Clendenin đã có một cơ hội cực kỳ to lớn và có thể là bước ngoặc lớn cho sự nghiệp của tài tử điển trai này.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, tương tự như X-men và Fantasic Four, bản quyền cảu Silver Surfer lại thuộc vào tay của 20th Century Fox nên việc Silver Surfer có tham gia vào MCU hay không vẫn là điều khiến người hâm mộ phải suy nghĩ rất kỹ. Vì Avengers: Infinity War được quay vào đầu năm 2017, cách vài tháng trước khi hợp đồng giữa Disney và fox công bố, vậy mà đội ngũ sáng tạo của Marvel đã có thể dùng được Silver Surfer rồi sao.

Nhiều khả năng Silver Surfer sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War

Có khả năng nào Silver Surfer sẽ lại giống như trường hợp lần trước khi SONY cho Marvel Studios “mượn” Spiderman vào Captain America: Civil War. Dẫu sao thì chúng ta vẫn có thể kỳ vọng vào kế hoạch mua lại Fox của Disney, nếu thỏa thuận này kết thúc tốt đẹp thì mọi chuyện chỉ còn là vấn đề thời gian thôi. Không chỉ có Silver Surfer mà ngay cả Fantastic Four cũng sẽ sớm gia nhập gia đình Marvel.

Có thể là Silver Surfer lại rơi vào tình hướng của Spiderman như khi được mượn để tham gia vào Captain America: Civil War. Dù vậy thì chugn1 ta vẫn có thể mong chờ vào kế hoạch mua lại Fox của Disney, nếu tốt đẹp thì mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng mà thôi. 

Tóm tắt 1 số sức mạnh của Silver Surfer:

Image result for silver surfer power

Năng lực/sức mạnh : Power Cosmic có thể làm gần như mọi thứ..

Siêu sức mạnh: Silver Surfer có thể nâng những vật có khối lượng hàng ngàn tấn một cách dễ dàng

Siêu tốc độ : Silver Surfer thuộc top đầu những nhân vật nhanh nhất của marvel .Tốc độ của anh có thể lên đến hàng triệu hay hàng tỷ lần ánh sáng

Siêu sức bền : Silver Surfer có thể chiến đấu trong một thời gian dài mà không bị đuối sức,trận đánh của anh và Beta Ray Bill đã kết thúc khi Bill không thể chiến đấu được nữa.

Thân thể bất hoại :  Lớp da bạc ( lớp Cosmic ) của Silver Surfer làm cho anh ấy bất hoại với

hầu hết mọi đòn tấn công. Anh ấy có thể chui vào lòng mặt trời, hay cả hố đen vũ trụ mà không hề khó khăn hay đau đớn, có thể chịu được 1 cú đấm của Galactus, hay god blast của Thor ( Odinson ) .

Tái tạo sự sống : Silver Surfer có thể, tại sạo sự sống...hay thậm chí là tạo ra nó một cách đơn giản.Từng dùng sức mạnh của mình để tạo ra cả một hệ mặt trời có sự sống

Tâm linh :  Có thể điều khiển ý nghĩ và cảm xúc của người khác

Image result for silver surfer power

Sức phá hủy : Hệ Mặt Trời hoặc lớn hơn nếu như hấp thụ các Power Cosmic khác. Trong seri mới nhất về Silver Surfer, anh có thể tái tạo lại toàn bộ vũ trụ...( Không chắc anh có thể phá hủy nó không ,nhưng anh đã đánh bại Galactus một cách dễ dàng )

Silver Surfer chắc chắn sẽ là 1 sự bổ sung hoàn hảo cho vũ trụ MCU, thật tuyệt vời khi thấy anh ấy xuất hiện trong trận chiến với Thanos đúng không nào. Avengers: Infinity War dự kiến được khởi chiếu vào ngày 27 tháng 4 năm 2018. Cùng chờ đón xem liệu Silver Surfer có xuất hiện trong dự án bom tấn này không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang