Bất ngờ với bà cụ 79 tuổi cùng niềm đam mê chơi game vô bờ bến

Dù đã ở độ tuổi 79 nhưng bà lão này vẫn giữ cho mình niềm đam mê với game, đặc biệt là tựa game Skyrim

Shirley Curry là một bà lão 79 tuổi sống tại thị trấn Rocky Mountain thuộc vùng Virginia  Ở tuổi 79, những tưởng cụ bà Shirley Curry sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi và làm những việc nhẹ nhàng phù hợp với sức khỏe, thế nhưng trái lại, bà lại quyết định trở thành một... game thủ thực thụ từ những năm 90s, khi cậu con trai của bà tặng cho bà một dàn máy tính đầu tiên của mình.

Theo như bà Shirley Curry chia sẻ thì việc chơi game giúp cho não của bà vẫn hoạt động tốt dù ở tuổi rất cao rồi. Dù không phải là một người chơi game giỏi nhưng việc chơi game đã trở thành niềm yêu thích của bà và Shirley Curry coi việc chơi game mỗi ngày như một niềm giải trí ở cái tuổi 79 này. Skyrim cũng chính là tựa game mà bà yêu thich nhất, Shirley chia sẻ rằng bà yêu những đóa hoa, những ngọn núi hùng vĩ, nhũng cây cổ thụ đã chết mỗi khi bà chơi Skyrim, đó như một cuộc phiêu lưu không hồi kết.

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho Shirley Curry

Đúng là game đôi khi chỉ đơn thuần là những trò chơi giải trí, tuy nhiên cũng có lúc, những trò chơi này lại trở thành một cách rất tích cực để gắn kết mọi người với nhau, không phân biệt tuổi tác, có phải không nào?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang