Captain America chúc mừng sinh nhật Star-Lord với lời chế giễu vô cùng buồn cười

Dù trong phim cả 2 chưa từng được gặp nhau nhưng ở ngoài đời thì lại vô cùng thân thiết với nhau

Hai nhân vật tên Chris (Chris Evans và Chris Pratt) vẫn được biết đến là một cặp diễn viên vô cùng hài hước. Tuy ngoài đời thì cả 2 Chris vô cùng thân thiết với nhau nhưng trong phim thì gần như cả 2 không hề có cơ hội xuất hiện cùng nhau để có thể chống lại gã ác nhân Thanos. Điều đó cũng là điều dễ hiểu khi từ Wakanda đến hành tinh Titan cũng cách nhau hàng vạn năng ánh sáng thì làm sao mà gặp nhau được.

Thậm chí trong Avengers 4 người cả 2 người cũng khó có cơ hội sát cánh cùng nhau khi Star-Lord đã hóa thành cát bụi sau cú búng tay của Thanos, còn Captain America lại là người còn sống để chứng kiến sự ra đi của những người đồng đội của mình.

Bất chấp viễn cảnh hiếm khi có cơ hội cộng tác chung như vậy, Chris Evans vẫn gửi một lời chúc mừng sinh nhật đầy mỉa mai tới Star-Lord thông qua tài khoản twitter của mình. Bên cạnh lời chúc truyền thống như mọi khi, Chris Evans còn gửi tới Chris Patt một bức ảnh khá hài hước.


Nội dung lời chúc của Chris Evans

Nội dung lời chúc của Chris Evans


Và đây là lời đáp trả của Chris Patt

Và đây là lời đáp trả của Chris Patt

Pratt cũng không phải tay vừa khi nhanh chóng đáp trả lời chúng mừng sinh nhật cực troll của Evans. Anh cũng đùa rằng Evans chuẩn bị gặp luật sư của anh đi là vừa.

Tới thời điểm hiên tại, Captain America của chúng ta vẫn đang giữ quyền im lăng, và chưa có động thái khiêu khích nào tiếp theo như các fan mong chờ. Nhưng thế mới thấy, không chỉ trên phim ảnh mà ngay cả ngoài đời, những nhân vật trong MCU cũng vui tính thật đấy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang