Hé lộ danh tính 3 nhân vật mới trong Dragon Ball Super Movie: Chirai, Kinono và Lemo

Mới đây, Dragon Ball Super Movie đã giới thiệu thêm 3 nhân vật mới sẽ đồng hành cùng Vegeta và Son Goku. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta mới chỉ biết họ không phải người Trái Đất thông qua quần áo các nhân vật này mặc, chứ chưa biết được họ sẽ đóng vai trò gì trong phim.

Từ ngày trailer đầu tiên của Dragon Ball Super Movie được ra mắt, rất nhiều giả thuyết đã được người hâm mộ đưa ra về nội dung của bộ phim này. Từ sự xuất hiện của nhân vật Saiyan cổ đại cho tới việc Son Goky sẽ quay trở về quá khứ để tới hành tinh Saiyan và chiến đấu với Frieza để bảo vệ quê hương mình. Mới đây, Dragon Ball Super Movie chính thức hé lộ thêm thông tin về 3 nhân vật mới toanh sẽ xuất hiện lần này.

Thông tin này tuy chỉ mới được công bố online nhưng chi tiết về nó đã được đưa lên tạp chí V-Jump Magazine của Nhật Bản và ngay lập tức được fan "chuyển ngữ" sang tiếng Anh. Và điều đầu tiên được xác nhận sẽ là sự xuất hiện của Frieza trong phần phim này.

Không chỉ vậy, Dragon Ball Super Movie đã giới thiệu thêm 3 nhân vật mới sẽ đồng hành cùng Vegeta và Son Goku. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta mới chỉ biết họ không phải người Trái Đất thông qua quần áo các nhân vật này mặc, chứ chưa biết được họ sẽ đóng vai trò gì trong phim.


Lemo, Chirai và Kikono theo thứ tự từ trái sang phải

Lemo, Chirai và Kikono theo thứ tự từ trái sang phải

Nhân vật đầu tiên tên là Chirai (Chelye). Theo V-Jump Magazine, đây là nhân vật nữ duy nhất được giới thiệu tính đến thời điểm hiện tại. Chirai có làn da màu xanh lá cây, găng tay màu trắng, đôi giày màu trắng và xanh. Cô nàng có mái tóc màu trắng và có vẻ "hao hao" với Bulma, mẹ của Trunks và vợ của Vegeta.

Nhân vật thứ hai là Kikono. Anh chàng này sở hữu chiều cao "lùn tịt", nước da màu vàng và được mô tả là không mạnh mẽ lắm.

Nhân vật cuối cùng là Lemo, với ngoại hình, phong cách ăn mặc giống với Chirai, cầm khẩu súng lớn, nước da màu cam và đội một chiếc mũ len.

Có vẻ như căn cứ theo quần áo, 3 nhân vật này hoạt động dưới trướng của Frieza. Tuy nhiên, cụ thể ra sao, chúng ta sẽ phải chờ đến 14 tháng 12 năm nay mới biết thêm thông tin chi tiết về Chirai, Kikono và Lemo cũng như bộ phim Dragon Ball Super Movie.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang