LMHT: Thánh Yi Cowsep bất ngờ mua hẳn xe máy Lead để cosplay Ninja Lead Việt Nam "chuẩn" hơn

Cowsep sẽ thách thức phần còn lại của Ninja Lead trên mảnh đất hình chữ S.

Tiếp tục là những hoạt động thú vị của Cowsep, khi anh chàng streamer nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại này có dịp đến Việt Nam du lịch. Như chúng tôi đã đưa tin, đã chính thức đặt chân xuống TP. Hồ Chí Minh vào ngày 21/6 vừa rồi. Bắt đầu hành trình du lịch, thăm quan khám phá con người cũng như cảnh vật Việt Nam của Thánh Master Yi. Với khán giả Liên Minh Huyền Thoại Việt, cái tên Cowsep có lẽ đã khá quen thuộc.

Ngay khi đến Việt Nam, Cowsep đã có những hoạt động rất đáng chú ý. Có thể kể đến như việc anh chàng này vừa mới đặt chân xuống khách sạn. Có đạo cụ là cái chăn và khẩu trang, Thánh Yi đã nhanh chóng thực hiện màn cosplay Ninja Lead Việt Nam cực kỳ hài hước. Chỉ có một thiếu sót duy nhất, đó là Cowsep không có lái một chiếc xe lead nào cả.

Và để xóa nhòa thiếu sót này thì mới đây, Cowsep đã chia sẻ rằng anh chàng đã tậu riêng cho mình một chiếc Lead. Và khi anh thành thạo hơn trong việc lái xe máy ở Việt Nam. Cowsep sẽ thách thức phần còn lại của Ninja Lead trên mảnh đất hình chữ S.

LMHT: Thánh Yi Cowsep bất ngờ mua hẳn xe máy Lead để cosplay Ninja Lead Việt Nam "chuẩn" hơn

Đây có thể chỉ là lời nói vui vẻ của Thánh Master Yi trên mạng xã hội. Tuy nhiên nó vẫn đem đến cho fan hâm mộ Việt rất nhiều thích thú. Trong ngày khai mạc của VCSA mùa Hè 2018, GG Stadium đã có sự góp mặt của Cowsep.

LMHT: Thánh Yi Cowsep bất ngờ mua hẳn xe máy Lead để cosplay Ninja Lead Việt Nam "chuẩn" hơn

Cowsep cho biết anh cảm thấy rất thú vị với meta game ở thời điểm hiện tại, cũng như sự máu chiến trong phong cách thi đấu của hai đội FFQ và CR. Tuy nhiên Cowsep cảm thấy khá tiếc nuối khi vị tướng tủ của anh là Master Yi đã bị cấm khỏi trận đấu. Hiện tại, Cowsep đang chuẩn bị leo lại rank LMHT Việt Nam. Không rõ mất bao lâu, thì anh chàng này hoàn thành mục tiêu leo lên rank Cao Thủ của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang