Phần tiếp theo của Spider-Man Homecoming có tên chính thức

Chàng trai "spoilerman" Tom Holland đã vô tình tiết lộ tiêu đề chính thức của phần tiếp theo của bộ phim Spider-Man: Homecoming, và tiêu đề này hứa hẹn đưa người xem đến nhiều vùng đất khác nhau

"Nhờ" vào nam diễn viên Tom Holland, người thủ vai Peter Parker/Spider-Man trong bộ phim Spider-Man: Homecoming cũng như trong 2 phần phim Avengers, chúng ta giờ đây đã biết phần tiếp theo của Homecoming sẽ có tên gọi là Spider-Man: Far From Home - nhưng liệu điều đó có giúp chúng ta biết được cốt truyện của bộ phim? Ít nhất thì nó cũng phù hợp với những gì chúng ta từng biết về việc bộ phim này được ghi hình ở nhiều thành phố châu Âu - bao gồm Luân Đôn, Venice và Prague - đồng thời cũng có tin đồn cốt truyện phim sẽ xoay quanh một chuyến đi thực tế của trường học, hoặc chương trình trao đổi học sinh. 

Thánh Spoil giới thiệu tiêu đề phần phim riêng tiếp theo của mình
Thánh Spoil giới thiệu tiêu đề phần phim riêng tiếp theo của mình

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Spider-Man, quả là cậu ta đang ở rất xa quê nhà. Trong Infinity WarSpider-Man đã leo lên chiếc tàu của Thanos, và kết quả là đi đến quê nhà của hắn, hành tinh Titan, cùng với Doctor Strange, Iron Man và nhóm Guardians of the Galaxy. Tại đây, cả nhóm đã có một trận chiến ác liệt với Thanos, gần như có thể lấy được Găng tay Vô cực khỏi tay gã Titan điên này. Nhưng cuối cùng, kế hoạch đổ bể, Thanos đã thoát đi cùng Viên đá Thời gian, và sau đó hoàn thành cú búng tay xóa sổ một nửa sự sống trong vũ trụ - bao gồm chính bản thân Spider-Man. Nhưng chúng ta đã biết rằng Spider-Man: Far From Home sẽ được trình chiếu một vài tháng sau khi Avengers 4 ra rạp, do đó gần như chắc chắn anh chàng "Nhện nhọ" này sẽ hồi sinh cùng với nhiều siêu anh hùng khác.

Phần tiếp theo của Spider-Man Homecoming có tên chính thức 2

Trong khi tiêu đề "Far From Home" có thể hàm ý rằng Spidey vẫn đang mắc kẹt đâu đó ngoài không gian khi bộ phim độc lập thứ hai của cậu chàng bắt đầu, không có vẻ như Far From Home sẽ là một phần tiếp theo trực tiếp (về mặt cốt truyện) của Infinity War. Giám đốc hãng Marvel, ông Kevin Feige đã từng nói rằng "hai bộ phim Avengers trước Far From Home sẽ thông tin rất nhiều, thậm chí còn nhiều hơn thế, về bộ phim tiếp theo", nhưng chỉ trong cùng một cách mà Spider-Man: Homecoming được giới thiệu bởi Captain America: Civil War"Nó tương tự như Spider-Man: Homecoming. Tôi sẽ không nói điều đó nghĩa là gì, nhưng chúng ta tận hưởng bộ phim đó bởi vì, giống như Homecoming, nó có đầy ý nghĩa thay thế. Và chúng tôi thích tiếp tục cái gọi là "Home", với biểu tượng nhỏ của Spidey trong chữ "Home"Feige chia sẻ khi xác nhận tiêu đề Spider-Man: Far From Home.

Phần tiếp theo của Spider-Man Homecoming có tên chính thức 3

Ông Jon Watts, đạo diễn của Spider-Man: Homecoming sẽ quay trở lại vai trò này trong phần tiếp theo, được dự kiến là bắt đầu ghi hình trong mùa hè năm nay, và kết thúc vào tháng 12. Feige nói rằng "Spidey, dĩ nhiên là sẽ dành một khoảng thời gian ở New York, nhưng cậu ta sẽ dành thời gian ở những nơi khác của Địa Cầu nữa," trong khi nhà sản xuất Amy Pascal đã nói rằng Spider-Man: Far From Home diễn ra "chỉ vài phút" sau cái kết của Avengers 4. Mặc dù "Far From Home" gần như có ý ám chỉ những chuyến phiêu lưu của Peter Parker ở châu Âu, dường như nó vẫn còn tạo sợi dây liên kết với thực tế việc Peter đã du hành lên một hành tinh ngoài Trái Đất. Spider-Man giờ đây phải cố gắng và quay trở lại cuộc sống thông thường sau khi đi lên một con tàu ngoài hành tinh và chiến đấu với một gã điên đeo găng tay khổng lồ.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang