Super Dragon Ball Heroes ấn định ngày ra mắt chính thức cùng với trailer tiết lộ sự xuất hiện của tên người Saiyan mạnh hơn cả Goku

Bộ phim Super Dragon Ball Heroes lại tung ra trailer mới cực hấp dẫn, cùng với lời hứa sẽ ra mắt bộ phim vào ngày 01/07/2018.

Image result for Super DB Heroes  2018

Tính từ lúc bộ phim anime Dragon Ball Super thì cộng đồng người hâm mộ lại có dịp vui mừng khi mà trong cuối tuần vừa qua, bộ phim Super Dragon Ball Heroes lại tung ra trailer mới cực hấp dẫn, cùng với lời hứa sẽ ra mắt bộ phim vào ngày 01/07/2018.

Bộ phim Dragon Ball Heroes dựa trên phần Universal Survival và Prison Planet Sagas. Bên cạnh đó, bộ phim sẽ có sự xuất hiện của Son Goku, Vegeta và cả Trunks đến từ tương lai và Mai đến từ tương lai. Ngoài ra còn có Xeno và Cooler.

Ngoài ra, người xem còn có thể thấy được Fu, 1 nhân vật hoàn toàn mới đến từ những trò chơi Dragon Ball và được biết như là bạn của Trunks nhưng đã giam giữ Trunks và tranh giành những viên ngọc rồng.

Super Dragon Ball Heroes ấn định ngày ra mắt chính thức cùng với trailer tiết lộ sự xuất hiện của tên người Saiyan mạnh hơn cả Goku 2

Điều đáng chú ý ở đây là sự xuất hiện của 1 tên người Saiyan độc ác. Theo như kịch bản, người Saiyan này được biết đến là 1 chiến binh nhưng đã được Fu chôn cất trên Prison Planet. Với nguồn sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, anh ta đã phá vỡ toàn bộ hành tinh này và áp đảo hoàn toàn Goku cùng với những người bạn của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang