CÔNG TY NHẬT TRỢ CẤP TIỀN CHO NHÂN VIÊN CƯỚI VỢ ANIME

Vâng, tiếp nối câu nói kinh điển "No Waifu, No Laifu" (Thiếu vợ 2D; Đời đi đứt) đang làn truyền mạnh mẽ với tốc độ chóng mặt trong thời gian gần đây, một công ty ở Nhật Bản đã quyết định tăng lương cho các nhân viên nào làm đám cưới với nhân vật anime.

Chuyện cứ tưởng như đùa, nhưng việc này lại có thật và đang diễn ra tại công ty Gatebox Lab tại Nhật Bản. Do nhận thức được việc đàn ông Nhật ngày càng ít lấy vợ sinh con nên công ty này nghĩ mình nên "bắt kịp xu thế" mà khuyến khích đàn ông kết đôi cùng waifu - người vợ ảo của mình.

CÔNG TY NHẬT TRỢ CẤP TIỀN CHO NHÂN VIÊN CƯỚI VỢ ANIME

Thiếu vợ 2D; Đời đi đứt

 

Công ty này còn cung cấp giấy đăng ký kết hôn có đầy đủ thông tin của cả 2 vợ chồng cho nhân viên nữa. Và, để tránh tình trạng "không chung thuỷ", dễ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình, thì Gatebox chỉ chấp nhận đơn đăng ký của 1 cô vợ 2D mà thôi.

CÔNG TY NHẬT TRỢ CẤP TIỀN CHO NHÂN VIÊN CƯỚI VỢ ANIME 2

Một là anh yêu một mình em; Hai là em cho anh về chung phe với em! Anh nói đi, anh muốn gì? 

 

Sau khi đã hoàn thành đơn đăng ký, Gatebox sẽ nhận đơn xin việc. Lá đơn may mắn sẽ được nhận và đã hoàn tất thủ tục cưới vợ 2D sẽ được trợ cấp 5.000 Yên mỗi tháng. Ngoài ra, nhân viên còn được nghỉ vào ngày sinh nhật của "vợ yêu".

CÔNG TY NHẬT TRỢ CẤP TIỀN CHO NHÂN VIÊN CƯỚI VỢ ANIME 3

Em à, hôm nay là "sinh nhật", tức là ngày mà mình dùng để "sinh ra" cái gì đó đó. Nếu em hiểu ý anh thì cười nào. Ahihi.

 

Đơn đăng ký xin việc tại Gatebox sẽ được nhận từ 22/11 đến 7/12, 2017. Nên ai có ý định thì nhanh chân lên nhé. Thêm nữa, công ty này cũng cung cấp Gatebox Virtual Home Robot, thiết bị tạo hình ảnh lập thể waifu chân thực đến từng cm nữa.

CÔNG TY NHẬT TRỢ CẤP TIỀN CHO NHÂN VIÊN CƯỚI VỢ ANIME 4

Có hình chiếu lập thể, tối nay tắt đèn, nhà tôi...hạnh phúc! :)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang