Cảm thấy Dark Souls 3 chưa đủ khó? Hãy thử phiên bản "Cua" này nhé

Nghe cứ như đùa, nhưng quả thật, tựa game siêu khó Dark Souls III đã trở thành cơn ác mộng dưới bàn tay ... phá phách của Limit Breakers

Mới đây, trên Youtube đã xuất hiện một đoạn clip "siêu dị" của tựa game "hardcore" Dark Souls III do Limit Breakers đăng tải lên. Dường như cảm thấy Dark Souls III vẫn chưa đủ độ khó, Limit Breakers đã khiến cho tựa game này trở thành một cơn ác mộng thật sự, khi thay thế từng cấu trúc trong game bằng hình ảnh ... con cua.

"Tôi đang làm gì trong cuộc đời mình thế này?" - Limit Breakers đã ghi như vậy trong phần mô tả video của mình, và quả thật khi xem đoạn clip, với sự kết hợp giữa SpongeBob SquarePants (Một seri phim hoạt hình ăn khách của Mỹ), âm nhạc vui nhộn đến ... phiền phức, và đặc biệt là rất nhiều ... cua, hẳn người xem sẽ phải đặt câu hỏi cho độ tỉnh táo của chính bản thân mình.

Cua, cua, cua khắp mọi nơi!!!

Limit Breakers là một kênh chuyên đăng tải các video châm biếm "cực dị". Họ từng giải thích "Vì sao tựa game Infamous: First Light là tựa game hay nhất mọi thời đại" (Theo họ) bằng một đoạn video dài 3 phút với chỉ ... một cảnh duy nhất trong game được lặp đi lặp lại. Ngoài ra kênh này cũng đã từng có 1 đoạn video dài 1 phút hướng dẫn "Làm thế nào để có được bộ giáp trông-như-bị-vỡ-nát" mà không cần phải hack game.

Quay trở lại với thông tin nghiêm túc của Dark Souls III, có vẻ như hãng From Software đang tiến hành làm ba phần game mới. Giám đốc sản xuất Hidetaka Miyazaki cho biết dòng game Souls là một "điều gì đó đặc biệt" đối với ông, nhưng ông muốn làm một thứ gì đó còn hay hơn thế.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang