Người đàn ông đe dọa Blizzard và cái kết đắng

Rất có thể anh chàng này sẽ phải ngồi tù 5 năm và đóng phạt 250.000 đô-la cho những lời đe dọa của mình với hãng Blizzard

Một anh chàng người California vừa bị bắt sau khi đã có những lời đe dọa đến nhân viên của hãng phát triển game Blizzard Entertainment. Theo như Văn phòng luật sư Mỹ ở phía Đông bang California cho biết, anh Stephen Cebula, 28 tuổi, sống tại thành phố Sacramento đã bị truy tố vì tội danh đe dọa nhân viên Blizzard ở trụ sở chính của hãng đặt tại thành phố Irvine, bang California (Cách Sacramento 6 giờ chạy xe).

Người đàn ông đe dọa Blizzard và cái kết đắng

Trong quá khứ, không ít lần Blizzard nhận được những tin nhắn đe dọa

Theo các báo cáo cho biết, trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 7, Cebula đã gửi các tin nhắn trên mạng Internet đến Blizzard Entertainment, đề cập đến việc anh ta "có thể hoặc sẽ không ghé thăm Blizzard với một khẩu AK47 cùng một số dụng cụ "vui" khác", và "có xu hướng gây ra một số náo loạn ở trụ sở chính của Blizzard tại California với khẩu AK47 và vài công cụ khác"

Cebula đã bị bắt vào ngày 12 tháng 7 sau một cuộc điều tra của FBI, và hiện đang ngồi tù. Anh sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 26 tháng 7, và sẽ đối mặt với án phạt tối đa 5 năm tù và phải đóng phạt 250.000 đô-la. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến những lời lẽ đe dọa của Cebula dành cho nhân viên Blizzard. Liệu có khi nào nó lại liên quan đến hai tựa game đình đám của hãng là Overwatch và World of Warcraft?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang