Cười quên sự đời với cuộc thi tạo ra khuôn mặt cực bựa trong Monster Hunter World

Tổng hợp hàng loạt tạo hình siêu bựa mà game thủ Việt Nam đã tạo ra trong Monster Hunter World bản PC. Rất nhiều nhân vật nổi tiếng được tái hiện lại trong thế giới quái vật siêu ảo với phong cách biến thái và siêu bựa

Từ trước đến nay, phần tạo hình nhân vật luôn là một tính năng quan trọng, khi những nhân vật ảo được "nhào nặn" sẽ đại diện cho "bộ mặt" của chính game thủ trong game, phần nào thể hiện nét đặc trưng về cá tính hay phong cách riêng biệt của bản thân mỗi người.

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Việt trong Monster Hunter World - Ảnh 1.

Nắm bắt được nhu cầu này của game thủ, nhà phát triển Capcom đã trang bị cho Monster Hunter World một hệ thống tạo hình nhân vật vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều tạo hình nhân vật khác nhau cho phép người chơi có thể tùy biến diện mạo, hình thể của nhân vật "tới bến".

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Việt trong Monster Hunter World - Ảnh 2.

Hệ thống tạo hình nhân vật trong Monster Hunter World được phát triển vô cùng chi tiết từ ánh mắt, nụ cười, biểu cảm của nhân vật. Tất cả các tạo hình mắt, miệng, chân mày, khuôn mặt trong Monster Hunter World đều có thể chỉnh sửa được dưới bàn tay của game thủ.

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Việt trong Monster Hunter World - Ảnh 3.

Game thủ có thể tạo ra những nhân vật đẹp như mơ, với body sexy hết mức có thể. Tuy nhiên, cách chỉnh sửa sao cho xinh đẹp đã dần dần trở nên nhàm chán với những game thủ ham sáng tạo, thích mới lạ. Từ đó, hàng loạt nhân vật kì dị giống hệt nhân vật của tựa game khác, nhân vật nối tiếng trong manga/anime, hay thậm chí là những ngôi sao tiếng tăm lừng lẫy ra đời.

Sau đây là những tạo hình nhân vật "độc nhất vô nhị" mà chúng tôi đã tổng hợp được trong những ngày đầu mở cửa Monster Hunter World phiên bản PC được các game thủ đã chia sẻ trên mạng xã hội. Một số tạo hình nhân vật vô cùng đẹp với khuôn mặt và thân hình đẹp lung linh như một siêu người mẫu, tuy nhiên có một số nhân vật lại trông như một… "thảm họa khủng khiếp" khiến bạn phải cười không ngớt vì độ hài hước và sự sáng tạo không thể tin được.

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Việt trong Monster Hunter World - Ảnh 4.

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Việt trong Monster Hunter World - Ảnh 5.

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Việt trong Monster Hunter World - Ảnh 6.

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Việt trong Monster Hunter World - Ảnh 7.

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Việt trong Monster Hunter World - Ảnh 8.

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Việt trong Monster Hunter World - Ảnh 9.

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Việt trong Monster Hunter World - Ảnh 10.

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Việt trong Monster Hunter World - Ảnh 11.

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Việt trong Monster Hunter World - Ảnh 12.

Chết cười với cuộc thi tạo nhân vật siêu lầy lội của game thủ Việt trong Monster Hunter World - Ảnh 13.

Được biết, đúng như dự kiến từ trước đó, vào ngày 9/8/2018, Monster Hunter World phiên bản PC đã chính thức có mặt trên Steam. Không phụ lại sự mong đợi, bom tấn của Capcom đã mang đến những trải nghiệm game tuyệt vời dành cho người hâm mộ.

Monster Hunter: World là tựa game đầu tiên trong series Monter Hunter được Capcom đưa lên PC. Nhìn chung, Monster Hunter: World sẽ không tập trung vào PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ... và tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang