Đạo diễn Justice League cho rằng bộ phim này khá... vui nhộn. Tại sao lại như vậy?

Trong bài phỏng vấn mới đây, đạo diễn Justice League - Zack Snyder đã cho rằng bộ phim này vô cùng... vui nhộn.

Hai phần phim đầu của đạo diễn Zack Snyder là Man of Steel và Batman V Superman: Dawn of Justice đã mở màn cũng như giới thiệu tới khán giả bộ 3 nhân vật đình đám nhất của vũ trụ siêu anh hùng DC: Batman, Superman và Wonder Woman.

Trong phần tiếp theo đây với tên gọi Justice League, thế giới siêu anh hùng của chúng ta sẽ còn được mở rộng hơn nữa với sự gia nhập của các nhân vật mới như Flash, Cyborg và Aquaman, hứa hẹn mang đến cho người xem rất nhiều tình tiết thú vị cùng các màn phô diễn sức mạnh đặc biệt vô cùng đẹp mắt của họ.

Đạo diễn Justice League cho rằng bộ phim này khá... vui nhộn. Tại sao lại như vậy?

Đã từng có rất nhiều thắc mắc của các fan hâm mộ về việc các nhân vật mới này sẽ được khắc họa lại như thế nào trong tựa phim Justice League sắp tới và đã được giải đáp phần nào thông qua tiết lộ của các nhà làm phim cùng trailer của Justice League. Đơn cử như Barry Allen thì sẽ là một anh chàng rất hăng hái, nhiệt tình, lập dị có rất ít bạn bè. Hay như Arthur Curry - Aquaman thì lại là một kiểu chiến binh thích sự độc lập chẳng hạn.

Những sự đối lập, những sự khác biệt về tính cách, năng lực của họ là thứ làm nên bản sắc của Justice League, nhưng làm như thế nào để giải thích được việc các siêu anh hùng này đến với nhau thực sự là điều mà các fan hâm mộ đang rất muốn có được câu trả lời.

Đạo diễn Justice League cho rằng bộ phim này khá... vui nhộn. Tại sao lại như vậy?

Mới đây, đạo diễn Zack Snyder đã bật mí đôi chút về Justice League thông qua những cảm nhận của ông về các nhân vật chính trong biệt đội siêu anh hùng này.

"Theo tôi thì những anh chàng như Aquaman, Cyborg, Flash đều rất vui nhộn. Họ mang đến sự mới mẻ. Họ đã bộc lộ sức mạnh của mình rất nhiều lần trong cốt truyện và chúng thực sự rất vui nhộn."

Câu trả lời ngắn này của Zack Snyder thực sự đã khiến các fan hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú và tò mò không hiểu đoàn làm phim đã làm thế nào để đưa yếu tố vui nhộn đến với bộ ba siêu anh hùng Aquaman, Cyborg và Flash của chúng ta. Với Flash thì điều đó tương đối dễ hiểu bởi anh chàng này còn trẻ, có sự lập dị nhất định (có đôi chút tương đồng với Spider-Man), có sự tinh quái cũng như hài hước mà Zack Snyder nói.

Đạo diễn Justice League cho rằng bộ phim này khá... vui nhộn. Tại sao lại như vậy?

Thế nhưng đối với Aquaman và Cyborg thì lại khác, Aquaman mang vẻ ngoài nghiêm nghị, hoang dã, là một chiến binh gần như chẳng biết đùa là gì. Cyborg thì lại thầm lặng, lạnh lùng bởi quá nửa cơ thể anh ta đều là máy móc. Như vậy thì làm sao mà hai nhân vật này lại có thể mang đến sự vui nhộn cho bộ phim theo lời của Zack Snyder như vậy được?

Hiện tại, câu trả lời của đạo diễn Zack Snyder đang gây nên rất nhiều thắc mắc cũng như sự tò mò cho các fan hâm mộ của vũ trụ siêu anh hùng DC. Nhưng bên cạnh đó thì cũng có khá nhiều người tỏ ra ngờ vực bởi rõ ràng là sự bất ngờ mang tên Martha trong Batman V Superman: Dawn of Justice vẫn còn quá ám ảnh các fan hâm mộ cho đến tận bây giờ. Mong rằng sự bất ngờ ở đây sẽ không phải là một Martha thứ hai...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang