Truyện ngắn Overwatch: Tây Du Ký cùng Winston (kèm Audio Book)

Hãy cùng xem qua câu chuyện thời thơ ấu của Winston qua câu chuyện Tây Du Kí được chuyển thể với Overwatch ra sao nhé

Truyện ngắn Overwatch: Tây Du Ký cùng Winston kèm Audio Book

Nhằm chúc mừng mùa lễ Tết Đinh Dậu 2017, Blizzard đã giới thiệu một truyện ngắn mới khá vui tươi dành cho Winston của Overwatch qua trí tưởng tượng của cậu khỉ nhỏ khi còn trên Mặt Trăng. Được kể qua một quyển sách nổi bởi "người cha" của mình, Winston đắm mình vào câu chuyện thỉnh kinh ở phương Đông quen thuộc từ Trung Quốc.

Bạn có thể xem qua chi tiết sự kiện Tết Đinh Dậu 2017 của Overwatch ngay tại đây nhé.

"Từ thuở còn bé, Winston luôn thể hiện sự tò mò gần như vô hạn về vũ trụ xung quanh chú. Tuy nhiên, dù luôn thích thú với khoa học và công nghệ kĩ thuật cao, chú vẫn luôn bị cuốn hút bởi những câu chuyện, truyền thuyết cổ được truyền từ đời này sang đời khác.

Truyện ngắn Overwatch: Tây Du Ký cùng Winston kèm Audio Book  2

Vào một ngày lễ Tết Nguyên Đán, Bác sĩ Harold Winston - người nuôi dưỡng cũng như quan tâm đặc biệt nhất với Winston - thách thức cậu đọc một mẩu truyện cổ nhưng được hàng triệu người yêu thích từ trước đến nay. Tây Du Kí - một câu chuyện thần thoại ở Trái Đất với đủ loại thần tiên, quái vật và anh hùng cùng nhau chiến đấu trong những trận chiến bi hùng nhất.

Vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán, Winston đều nhớ lại câu chuyện xa xưa này và người thầy kính mến của mình. Hãy cùng xem câu chuyện Tây Du Kí qua trí tượng tượng của Winston như thế nào qua audio book ngay dưới đây nhé:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang