Đạo diễn phim Star Wars 9 chính thức ngừng hợp tác với hãng Lucasfilm

Đạo diễn Colin Trevorrow sẽ không còn hợp tác với Lucasfilm và Disney trong thời gian tới nữa

Có vẻ như đoàn làm phim Star Wars vẫn đang khá lận đận trong việc tìm kiếm vị trí đạo diễn cho các phần phim của mình. Và trong ngày hôm qua, Disney cùng Lucasfilm đã thông báo quyết định ngừng hợp tác với đạo diễn Colin Trevorrow để đi tìm kiếm một đạo diễn mới dành cho bộ phim Star Wars: Episode IX sắp tới của mình.

Đạo diễn phim Star Wars 9 bị hãng Lucasfilm sa thải

Thông tin trên đã được đưa ra từ chính website của Star Wars với nội dung như sau:

"Lucasfilm và Colin Trevorrow đã cùng nhau đi đến một quyết định, đó là sẽ dừng hợp tác trong bộ phim Star Wars: Episode IX. Colin là một người cộng sự tuyệt vời trong suốt cả quá trình phát triển bộ phim nhưng chúng tôi đã phải đi đến một quyết định cuối cùng về việc tầm nhìn của chúng tôi có những sự khác biệt. Chúng tôi mong những điều tốt đẹp nhất đến với Colin và sẽ chia sẻ thêm thông tin về bộ phim trong thời gian sớm nhất."

Dành cho những ai chưa biết thì vai trò của đạo diễn Colin Trevorrow trong việc sản xuất Star Wars đã từng bị các fan đặt dấu hỏi chấp khá nhiều sau khi The Book of Henry không nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Và có cả những tin đồn về sự không hài lòng giữa Colin và hãng Lucasfilm, đơn vị chủ quản trong việc sản xuất series Star Wars.

Đạo diễn phim Star Wars 9 bị hãng Lucasfilm sa thải

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Lucasfilm có trục trặc với các đạo diễn của mình. Ngay như Ron Howard cũng từng có đôi chút không hài lòng với hãng khi thực hiện bộ phim spin-off về chuyến phiêu lưu của nhân vật Han Solo khi còn trẻ.

Như vậy là Lucasfilm đã tiếp tục gặp rắc rối trong việc tuyển chọn đạo diễn cho phần 9 của Star Wars, nhưng các fan hâm mộ vẫn có thể yên tâm bởi phải tới năm 2019 phim mới được ra mắt nên cũng còn khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho bộ phim này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang