Dragon Ball Super và 4 trận đánh đỉnh cao nhất trong suốt các tập phim mà không ai là không nhớ

Dù 131 tập phim của Dragon Ball Super đã qua nhưng chắc chắn những trận chiến đỉnh cao vẫn là thú còn tồn động mãi trong lòng các fan và xuyên suốt đó thì có 4 trận đánh nổi bật hơn tất cả luôn khiến cho các fan rùng mình mỗi khi nhớ lại.

Ngày 25 / 3 / 2018 vừa qua là ngày lịch sử đối với cộng đồng 7 viên Ngọc Rồng khi mà Dragon Ball Super đã ra mắt tập cuối cùng, kết thúc chặng đường sau 3 năm gắn bó dài lâu. Theo những nguồn tin chính thức thì ngày 14 / 12 / 2018 này sẽ ra thêm 1 movie nữa để xác nhận lại những điều mà phần Dragon Ball Super chưa giải thích hết

Từ bây giờ đến lúc series tiếp theo của thương hiệu Dragon Ball được trình làng vẫn còn lâu nên để vơi bớt nỗi buồn trong thời gian chờ đợi, hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật được yêu thích hàng đầu trong anime Dragon Ball Super.

Dù đã hết nhưng dưới đây là 4 khoảnh khắc mà người viết nghĩ rằng các fan của Khỉ con không bao giờ quên được trong phần Dragon Ball Super này.

Cuộc chiến giữa Hit và Goku trong cuộc thi giữa vũ trụ 6 và 7

Những khoảnh khắc ấn tượng được yêu thích nhất trong suốt series anime Dragon Ball Super

Nếu nhắc đến những cuộc đấu khốc liệt thì không thể không nhắc đến cuộc chiến giữa Goku và Hit ở tập 39 trong giải Champa mở rộng. Trận chiến này đã được bắt đầu trong chương thứ 3 của bộ truyện, 1 trận chiến khơi mào để làm tiền đề cho giải đấu quyền lực sau này.

Kể từ đầu series đến giờ, đây là lần đầu chúng ta được thấy Goku thực sự nghiêm túc với cuộc chiến của mình, kết quả là anh Khỉ đã khiến mọi người ngạc nhiên khi chuyển đổi sang trạng thái Super Saiyan Blue Kaioken.

 

Cuộc chiến giữa Trunks tương lai và Goku Black

Những khoảnh khắc ấn tượng được yêu thích nhất trong suốt series anime Dragon Ball Super

Câu chuyện thứ tư của Dragon Ball Super nói về thiếu niên Trunks và Goku Black đến từ tương lai. Nhưng điểm nổi bật của phần đó lại rơi vào tập 66 và 67.

Trong tập 66, sau bao lâu mong ngóng, người hâm mộ cuối cùng đã được thấy 1 trong những cặp đối thủ nhận nhiều kì vọng nhất tính đến thời điểm đó là Vegetto và Zamas. Vị Kaioshin phản diện đã bị chiến binh hợp thể Vegetto đánh cho tơi bời hoa lá nhưng đòn quyết định lại được tung ra bởi Trunks tương lai.

Những khoảnh khắc ấn tượng được yêu thích nhất trong suốt series anime Dragon Ball Super

 

Tập 130 được đánh giá là tập phim hoạt hình hay nhất của cả series anime

Những khoảnh khắc ấn tượng được yêu thích nhất trong suốt series anime Dragon Ball Super

Trong suốt 131 tập của series Dragon Ball Super có biết bao trận chiến hay và những cặp kì phùng địch thủ. Nhưng nếu để chọn ra 1 tập phim đã mang đến cho người xem trận chiến kịch tính nhất, mãn nhãn nhất thì hầu hết câu trả lời được đưa ra là tập 130 của Dragon Ball Super.

Nếu tập 110 đã khiến khán giả ngạc nhiên thì tập tập 130 đã vượt qua tất cả những mong đợi của chúng ta với cuộc chiến giữa Goku - người đã hoàn thiện Ultra Instinct và Jiren - người đã giải phóng sức mạnh tiềm ẩn của mình. Toàn bộ tập phim là đều là những hình ảnh cùng khoảnh khắc tuyệt vời, nhất là sự xuất hiện bất ngờ của Android 17 vào cuối phim khiến nó đáng nhớ hơn nhiều. Ai có thể ngờ được, Android 17 lại chính là người trụ lại cuối cùng của Giải đấu và được thực hiện điều ước với Rồng thần siêu cấp cơ chứ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang